Cách viết chữ in đậm trên Facebook và Mesenger Chat

12 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago) 👁‍🗨 78 views

Việc sử dụng chữ in đậm trên Facebook có thể làm cho status của bạn trở nên thú vị và nổi bật hơn. Gần đây, có một xu hướng trong việc bình luận với bạn bè bằng cách sử dụng chữ in đậm trên Facebook, thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài ra, các chủ cửa hàng cũng đã bắt đầu sử dụng chữ in đậm trên trang fanpage của họ để tạo sự hấp dẫn trong quảng cáo. Mặc dù không thể thay đổi kiểu font chữ mặc định trên Facebook, nhưng vẫn có cách để thực hiện điều này. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn viết chữ đậm trên Facebook dưới đây.

Công cụ viết chữ in đậm trên Facebook Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ in đậm trên Facebook được tích hợp trực tiếp vào APKPure. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải tìm kiếm ở nơi khác. Đừng quên đánh dấu bài viết này để bạn có thể sử dụng nó lại sau này.

Cách viết chữ in đậm trong status Facebook

Bước 1: Bạn vào trang web Yantext và nhập dòng chữ bạn cần định dạng lại.

Bước 2: Sau khi nhập xong, bạn sẽ thấy các mục bên dưới đã tự động áp định dạng vào nội dung chữ bạn nhập vào. Nhấn nút Sao chép bên cạnh.

Bước 3: Quay lại trang Facebook của bạn rồi nhấn chuột phải hoặc Ctrl + V để dán vào khung nhập nội dung trạng thái. Bạn có thể tiếp tục thực hiện lại các bước trên để soạn thảo theo như nhu cầu của mình nhé!

Đối với các bạn đang xây dựng hình ảnh cá nhân hoặc cần đăng những bài viết nổi bật hơn để thể hiện cá tính và quan điểm, mình hi vọng mẹo vặt bên trên đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công !

Viết đánh giá