Cách chuyển ảnh thành anime không cần phần mềm đơn giản

26 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago) 👁‍🗨 122 views

Chuyển đổi ảnh thành phong cách anime thường được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm biến đổi hình ảnh nhưng bài viết ở sau đây APKPure sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chuyển ảnh thường sang ảnh anime không cần phải dùng phần mềm 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nếu đã chán với những bức ảnh selfie thông thường, bạn hãy thử biến hóa hình ảnh của mình theo phong cách anime, hoạt hình Nhật Bản mới lạ, độc đáo. Đây sẽ là cơ hội khiến bạn bè trầm trồ, ngạc nhiên hay chính bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ khi nhìn phiên bản Anime của chính mình.

Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng xem hướng dẫn cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime trực tuyến trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chuyển ảnh thành nhân vật hoạt hình

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bằng việc click vào liên kết sau: Selfie 2 waifu

 

Giao diện trang chủ ứng dụng hỗ trợ chuyển ảnh thành nhân vật hoạt hình Waifu

Bước 2: Chọn Take a selfie nếu bạn muốn thêm ảnh trực tiếp từ camera (lưu ý, máy phải hỗ trợ webcam hoặc camera trước của điện thoại nhé). Hoặc chọn upload Photo nếu bạn đã chuẩn bị trước 1 bức ảnh trên máy tính hoặc điện thoại.

 

Chọn bức ảnh muốn chuyển ảnh sang Anime online

Bước 3: Chờ một chút để trang waifu chuyển ảnh thành anime

 

Chờ trong chốc lát khi ứng dụng giúp người dùng chuyển ảnh thành anime

Bước 4: Hoàn thành, tải ảnh về để có thể chia sẻ cho mọi người biết diện mạo của bạn lúc hóa thân thành nhân vật hoạt hình sẽ dễ thương như thế nào nhé.

Khi bạn đã hài lòng với kết quả, hãy lưu lại ảnh đã chuyển đổi và bạn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội hoặc lưu trong bộ sưu tập cá nhân.

Thành quả sau khi chuyển ảnh thành nhân vật anime

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh sang Anime online qua 4 bước đơn giản. Bạn có thể làm trên điện thoại, máy tính bảng, MacBook hoặc bất kỳ công cụ nào hỗ trợ truy cập ứng dụng waifu thông qua trình duyệt web. Mời chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận phía dưới. Chúc các bạn thành công.

Viết đánh giá