Vietmap MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.1

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 402 views
Tên Vietmap
Phiên bản 1.1
Kích thước 7 MB
Yêu cầu Android 4+
Thể loại Công cụ
Tính Năng MOD Mở Khóa Premium
Nhà phát hành Vietmap
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago)

– Là phần mềm được phát triển bởi người Việt Nam tất cả thuật toán, cách sử dụng đều phù hợp với tài xế Việt.

– Các cơ sở dữ liệu thường xuyên được cập nhật.

– Chỉ dẫn bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói chỉ đường, bạn sẽ không phải phân tâm khi vừa lái xe vừa phải liếc nhìn bản đồ

– Bản đồ chỉ đường hiển thị đầy đủ nhất mọi đường xa, ngóc ngách.

– Tìm kiếm tên đường viết tắt.

– Hình ảnh minh họa sinh động tại những giao lộ phức tạp.

– Phần mềm hỗ trợ luôn được tính toán tuyến đường tối ưu nhất cho tài xế.

– Cảnh báo tốc độ tại các khu dân cư đông đúc hoặc những tuyến đường cần hạn chế tốc độ chính xác đến 90%.

– Không phụ thuộc vào Internet.

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ điều hướng và khám phá địa điểm trở nên vô cùng quan trọng. Trong số các ứng dụng hàng đầu, Vietmap S1 nổi bật với sự tiện ích và chất lượng đáng kể. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng bản đồ, Vietmap còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tối ưu với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng thông minh và đặc biệt,

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietmap

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietmap chi tiết nhất, mới nhất năm 2023.

Hướng dẫn sử dụng màn hình chính

Chọn vào menu ở dưới màn hình dẫn đường để vào menu chính của phần mềm Vietmap cho xe. Trên menu của Vietmap sẽ hiển thị: Điểm đến; Lộ trình; Chức năng khác; Hành trình, quản lý lộ trình, giải trí.

Điểm đến

Trong mục điểm đến bạn tùy theo mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn chức năng phù hợp.

– Tìm địa chỉ: là tìm điểm đến theo số nhà, tên đường đã biết. Người dùng tiến hành tìm kiếm kiếm theo 3 bước sau:

Bước 1: Chọn “Điểm đến” rồi chọn “Tìm địa chỉ” chọn khu vực cần tìm ( Hồ Chí Minh, Hà Nội,…), rồi chọn thư mục bên cạnh khu vực cần tìm bạn đã lựa chọn để chọn tên quận, cuối cùng bạn nhập số nhà tên đường để bắt đầu tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó giao diện màn hình chính sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn hành trình phù hợp với mình.

Bước 3: Chọn “Đi đến” để bắt đầu hành trình của mình.

– Tìm danh bạ: là tìm những địa điểm, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện (bệnh viện E, nhà thờ Đức Bà,…)

Bước 1: Chọn “Điểm đến”, chọn “Tìm danh bạ”, nhập địa điểm cần đến, chọn khu vực để tìm kiếm trong toàn thành phố đó, sau đó chọn “Tìm kiếm”

Bước 2: Trên danh sách hiển thị kết quả tìm kiếm, bạn có thể chọn một điểm đến phù hợp nhất với lộ trình của mình.

Bước 3: Chọn “Đi đến” để bắt đầu hành trình

– Xem bản đồ: Bạn có thể kéo hoặc thả để xem bản đồ. Chọn “Đi đến”, sau đó tạo “Điểm đến”, chọn “Tìm điểm lân cận” để quan sát tìm kiếm những địa điểm xung quanh. Bạn có thể chọn “Lưu vào dữ liệu riêng” để lưu điểm đến này vào dữ liệu cá nhân.

– Dữ liệu riêng: Chọn “Tìm địa chỉ” hoặc “Tìm danh bạ” sau đó chọn “Lưu vào dữ liệu riêng” để sau này giúp bạn có thể thuận tiện tìm kiếm hơn.

– Nhà riêng/văn phòng: Để thiết lập địa chỉ nhà hoặc văn phòng bạn vào mục “Dữ liệu riêng” hoặc “Xem bản đồ” rồi chọn điểm mà bạn muốn thiết lập.

– Mới đây: Đây là nơi lưu lại những địa điểm gần đây bạn đã tìm kiếm. Để quản lý điểm đến mới đây, chọn “Quản lý” để có thể sắp xếp hoặc xóa lịch sử tìm kiếm bạn nhé!

– Tọa độ: đây là cách bạn tìm điểm đến bằng cách tìm kiếm qua tọa độ.

– Tìm số điện thoại: Tìm điểm đến bằng SĐT đã biết trước.

– Mã V-M: Mỗi điểm trên bản đồ đều có một mã riêng, bạn có thể tìm điểm đến bằng mã hóa riêng của phần mềm. Để biết mã hóa của mỗi địa điểm, chạm vào màn hình bản đồ hiển thị điểm đến để biết thêm mã bạn nhé!

Sử dụng phần mềm Vietmap

Hướng dẫn sử dụng màn hình dẫn đường

Khi chưa được thiết lập điểm đến

Khi bạn chưa thiết lập điểm đến. Màn hình Vietmap sẽ cung cấp thông tin tốc độ giới hạn trên hành trình mà bạn đang di chuyển. Vị trí hiện tại của bạn, những giao lộ trên hành trình.

Bạn có thể lựa chọn theo dõi ở chế độ 2D hoặc 3D hoặc chuyển sang menu chính tìm đường bằng cách chạm vào thanh thông tin ở vị trí cuối cùng.

Khi đã được thiết lập điểm đến

Nếu bạn đã thiết lập điểm đến, để ẩn/hiện màn hình hướng dẫn dẫn đường bằng cách chạm vào mũi tên bên góc trái màn hình. Bạn cũng có thể lựa chọn theo dõi ở chế độ 2D hoặc 3D.

Xem bản đồ

Chạm và kéo trên màn hình dẫn đường nếu bạn muốn chuyển về chế độ xem bản đồ.

Hướng dẫn sử dụng cấu hình

Trên menu, vào mục “Cài đặt” hình bánh răng ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị. Lựa chọn mục cài đặt phù hợp. Cụ thể là:

– Cài đặt dẫn đường

– Cài đặt âm thanh

– Cài đặt dữ liệu cá nhân

– Cài đặt điểm đến gần nhất

– Cài đặt xem bản đồ

–  Cài đặt ngôn ngữ

– Cài đặt thiết bị

Cảnh báo giới hạn tốc độ

VietMap S1 có tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, giúp bạn lái xe tập trung và an toàn hơn.

7 tính năng chính của ứng dụng Vietmap S1

1. Dẫn đường thông minh, chính xác thông qua hệ thống định vị GPS

Phần mềm VietMap S1 sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS sẽ đưa ra cho bạn lộ trình di chuyển mà bạn muốn đến nhanh và chính xác nhất. Hệ thống GPS sẽ liên tục hướng dẫn người dùng về lộ trình đi như quẹo trái, phải, khoảng cách…

Dẫn đường thông minh, chính xác thông qua hệ thống định vị GPS

2. Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói

Nhà phát triển đã bổ sung thêm tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói. Điều này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn, tránh bị phân tâm khi phải liên tục quan sát hướng di chuyển trên đường.

Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói

3. Tạo lộ trình đa điểm

Vietmap S1 cho phép người dùng tạo một lộ trình đi đến nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể từ nhà đi đến siêu thị sau đó tới công ty. Điều này sẽ giúp cho người dùng không phải tốn nhiều thời gian để nhập lại từng lộ trình, rất tiện lợi và cũng dễ dàng thay đổi một lộ trình khác theo ý muốn của người sử dụng.

Tạo lộ trình đa điểm

4. Cung cấp hình ảnh thực tế tại các giao lộ

Bạn quá chán nản vì mỗi lần kẹt xe đi làm lẫn tan làm. Đừng lo lắng! Vietmap S1 nay đã được bổ sung tính năng liên tục cung cấp những hình ảnh thực tế tại các giao lộ, nhằm tránh tình trạng bạn đi vào những cung đường đang kẹt xe hoặc đang xảy ra sự cố. Giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian về nhà cũng như đi đến nơi làm việc.

Cung cấp hình ảnh thực tế tại các giao lộ

5. Tìm điểm đến chính xác theo địa điểm, địa danh, địa chỉ nhà

Các dữ liệu được nhà cung cấp Vietmap S1 cập nhật một cách chính xác, không bị nhầm lẫn các địa chỉ với nhau. Ngoài ra nhà riêng, nơi làm việc, các địa chỉ riêng như nhà bạn bè, bãi đất trống… bạn vẫn có thể lưu tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tìm điểm đến chính xác theo địa điểm, địa danh, địa chỉ nhà

6. Hỗ trợ giao diện 3D sinh động

VietMap S1 được cập nhật thêm một số tính năng mới. Trong đó, phần mền sẽ sử dụng hình ảnh của các camera giám sát, hiển thị trực tiếp ảnh thực tế tại những giao lộ phức tạp, hướng dẫn cho người lái đường rõ ràng và chi tiết hơn.

Hỗ trợ giao diện 3D sinh động

7. Dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục

Dữ liệu bản đồ sẽ luôn được nhà sản xuất liên tục cập nhật theo từng ngày, cung cấp cho người sử dụng thông tin về các tuyến đường khách quan và chính xác nhất. Ứng dụng sẽ đưa ra thông tin chi tiết từng địa điểm cụ thể nhằm tránh người sử dụng chọn nhầm.

Dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7 MB)
5/5 (100 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận