Tiệm Sushi Mơ Ước MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v3.2.3

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 344 views
Tên Tiệm Sushi Mơ Ước
Phiên bản 3.2.3
Kích thước 75 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Mô phỏng
Tính Năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LifeSim
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago)
Trong game Tiệm Sushi Mơ Ước MOD APK, bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một chủ tiệm sushi và phục vụ các khách hàng đến đây. Bạn sẽ bắt đầu với một tiệm sushi nhỏ và cố gắng phát triển nó thành một doanh nghiệp lớn hơn.

Trong game, người chơi sẽ phải sắp xếp các nguyên liệu, cắt sushi, tạo hình, trang trí và phục vụ cho khách hàng. Bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác để nhận được đánh giá cao và thưởng lớn. Nếu bạn làm việc tốt, bạn sẽ có thể thu thập được đủ tiền để mở rộng tiệm và mua thêm nguyên liệu, công cụ và trang trí để tạo ra những loại sushi đặc biệt để thu hút khách hàng.

Game Tiệm Sushi Mơ Ước có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay thú vị. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang làm việc trong một tiệm sushi thực sự và trở thành một chủ tiệm sushi thành đạt.
Trong game này bạn sẽ vào vai nhân vật chủ Tiệm Sushi, nghiên cứu các món ăn Nhật Bản, đề ra kế hoạch mua sắm hàng ngày, phục vụ khách hàng, bồi dưỡng đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ dùng quán ăn, mở chuỗi cửa hàng…
Điểm đặc sắc.

1. Nhiều phương thức thỏa sức kinh doanh.
2. Cảm nhận niềm vui kinh doanh Tiệm Sushi, tận hưởng các món ngon, đặc biệt là món Nhật.
3. Tu sửa cửa tiệm, sở hữu Tiệm Sushi của chính mình.

Giới thiệu Tiệm Sushi Mơ Ước

Thỏa ước mơ làm chủ nhà hàng Sushi ngon nhất thế giới!

Game mô phỏng đề tài tiệm Sushi

Dạo gần đây có khá nhiều game mô phỏng dễ thương như chủ tiệm lẩu trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, quản lý chùa, tổng quản địa ngục, toàn thứ hay ho. Nhưng mình biết tâm hồn ăn uống trong bạn vẫn không nguôi chấp niệm rằng game mô phỏng thì phải đủ chủ đề ẩm thực hay ho. Đừng lo vì có một trò chơi mô phỏng mới đi theo đề tài này mà sự dễ thương của nó sẽ khiến bạn hài lòng. Mời vào thế giới ngọt ngào của Tiệm Sushi Mơ Ước.

Tiệm Sushi Mơ Ước hay còn tên là My Sushi Story, là trò chơi mô phỏng đi theo cách thức điển hình. Trong đó người chơi sẽ là chủ của một Tiệm Sushi nho nhỏ. Dần dùng sự khéo léo trong chế biến, sáng tạo trong thiết kế menu món ăn mới và sự tỉ mỉ khi quản lý trong ngoài cửa tiệm, bạn sẽ khiến nhiều khách hàng biết đến chỗ của mình hơn. Có thêm doanh thu, cơi nới, mở rộng và biến tiệm Sushi bên đường trở thành một nhà hàng Sushi làm ăn phát đạt. Con đường đó có hoa hồng mà cũng đầy chông gai, hãy chơi khi bạn đã sẵn sàng.

Đầu tiên, hãy làm ra những món Sushi chất lượng tuyệt hảo

Khá giống với Tiệm lẩu Đường Hạnh phúc (My Hotpot Story) mà bạn đã từng có dịp nghe qua hoặc từng chơi, Tiệm Sushi Mơ Ước dùng đồ họa phong cách vẽ tay dễ thương, mềm mại, với các chi tiết được điểm xuất chỉn chu tinh tế. Chỉ cần nhìn màu và nét vẽ thôi đã thấy tim ngân lên niềm vui nho nhỏ. Chính phần hình ảnh đáng yêu này đã nhanh chóng dẫn dắt mọi người chơi vào không khí rộn ràng của tiệm Sushi mà chẳng cần bất kỳ cốt truyện kịch tính nào.

Nhiệm vụ của bạn trong Tiệm Sushi Mơ Ước có thể chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu khi còn là một cửa tiệm nhỏ, bạn sẽ tập trung vào chất lượng món ăn trong quán mình. Giai đoạn hai là tập trung dịch vụ và thu hút khách hàng mới. Giai đoạn ba là đẩy mạnh quản lý, mở rộng và trở thành Tiệm Sushi nổi tiếng thế giới.

Ở giai đoạn đầu tiên, với số vốn kinh doanh khiêm tốn, bạn chỉ có trong tay một tiệm Sushi nhỏ bên đường. Tại đây phục vụ một số món sushi căn bản theo nhu cầu thường thấy của người dân trong khu phố. Nhưng chất lượng đồ ăn thì không thể xem thường vì bản chất bạn là một đầu bếp làm Sushi tài năng. Với mỗi người khách đến quán, bạn cần chăm chú hỏi xem yêu cầu là gì, làm đúng theo dặn dò của khách, dùng đôi tay khéo léo của mình gắp các thành phần và làm nên đĩa sushi ngon lành đúng ý. Khách hàng lòng sẽ trả tiền, đôi khi còn có cả tiền boa. Họ là những vị khách đầu tiên cũng là những người giúp lan tỏa tin tức về một cửa tiệm Sushi chất lượng ngon lành cho các khách hàng tương lai.

Khách hàng, cốt lõi để tiệm phát triển

Nhờ truyền miệng, ngày càng nhiều khách đến với tiệm Sushi của bạn. Nhu cầu theo đó cũng ngày càng đa dạng hơn. Lúc này, việc quan trọng hơn là duy trì menu các món ăn yêu thích hiện có, đồng thời không ngừng sáng tạo ra các món mới, thỏa mãn các yêu cầu khác nhau của khách.

Số khách tăng lên đáng kể, bạn sẽ phải cân nhắc lại kế hoạch bán hàng và phục vụ của mình. Chắc chắn phải thuê thêm người mới có thể vận hành tốt được. Nhân viên phục vụ ghi lại yêu cầu của khách, truyền tới nhà bếp và sau đó tiến hành làm thức ăn, bày trí và bưng ra cho khách. Quy trình do bạn tự thiết kế và thuê mướn nhân viên phù hợp để làm việc. Mục tiêu là gì? Không để cho bất kỳ người khách nào phải đợi. Làm được như vậy bạn sẽ thu được tối đa điểm kinh nghiệm và lợi nhuận mỗi ngày.

Việc đào tạo thêm đầu bếp, huấn luyện nhân viên phục vụ, thuê người giao hàng lúc này cũng do bạn chủ động thực hiện. Khi thấy bất kỳ khâu nào trong tiệm bị quá tải, cần cân nhắc ngay đến thuê thêm người. Nhưng đồng thời phải cân đối với ngân sách đang có, đừng để vung tay quá trán và thu không đủ bù chi.

Bài toán làm Sushi ngỡ đơn giản ban đầu giờ đã thành ra phức tạp hơn khi bạn bắt đầu tiến sâu vào các kỹ năng quản lý chi tiết, trong đó cam go nhất là quản lý con người và quản lý thời gian.

Mở rộng, dần trở thành Tiệm Sushi Mơ Ước

Quá đông khách, dù bạn có thuê thêm người cũng khó lòng kham nổi. Nhiều người đang phải xếp hàng đợi ngoài kia. Đã đến lúc phải mở rộng diện tích cửa tiệm.

Sau đó với quy mô tiếp tục lớn dần, bạn sẽ bắt đầu nghĩ tới việc mở ra một cửa hàng mới cùng tên. Rồi tiến đến hình thành một chuỗi Tiệm SuShi, trở thành danh tiếng tiệm SuShi nổi tiếng khu vực, vươn ra cả tầm thế giới.

Giai đoạn này diễn ra cam go nhất. Bạn phải hội tụ đầy đủ điều kiện vừa và đủ về ngân sách, kỹ năng lẫn con người thì mới có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ to lớn của mình.

Vì vốn dĩ khi muốn mở rộng quy mô hoặc muốn mở một Tiệm Sushi thứ 2, thứ 3, thứ n… bạn cần phải quán triệt tinh thần làm việc chung cho nhân viên, xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống quản lý, xử lý tình huống cũng như phục vụ khách hàng toàn diện. Có vậy thì việc mở rộng mới thật sự mang lại doanh thu vững bền với chất lượng đồng nhất cho tất cả các cửa tiệm. Đi từng bước một, xây dựng chắc nền tảng ban đầu, nếu bạn không muốn bước hụt chân và chới với ở giai đoạn thứ ba này.

Tự do làm theo cách mình

Tiệm Sushi Mơ Ước có cái hay là luôn cởi mở với tất cả các phương thức điều hành doanh nghiệp. Dù là khi còn là một cửa tiệm nhỏ hay khi đã trở thành một chuỗi cửa Tiệm Sushi với danh tiếng đáng nể, bạn đều được tự do chọn lựa cách thức phát triển và quản lý cho mình. Không có một ràng buộc nào trong trò chơi.

Nếu có lúc nào đó phát hiện ra tâm trí đang hơi căng thẳng, cũng có thể thư giãn một chút bằng cách tự tay vào bếp làm Sushi cho khách, cũng là cách khơi gợi lại niềm đam mê trong mình. Hoặc bạn có thể chính mình trang trí từng khu vực nhỏ trong cửa tiệm để tâm hồn thư thả hơn. Không chỉ quản lý, Tiệm Sushi Mơ Ước còn giúp bạn trải nghiệm trò chơi bằng nhiều giây phút tự do phóng khoáng như thế.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75 MB)
5/5 (10 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Sơn <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">19</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Phan Sơn (19)
1 năm trước

Đã tải về qua 1 tuần chơi thì mình thấy game rất hay đồ hoạ đẹp mắt mọi người nên thử tải về chơi nhé !