Top 6 công cụ AI hỗ trợ công việc tốt nhất hiện nay

11 Tháng Chín, 2023 (11 tháng ago) 👁‍🗨 79 views
Công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang rất phổ biến trong thời gian gần đây, mang lại sự thú vị của thập kỷ 90. Những gì con người đã thực hiện trước đây, phần mềm AI giờ đây có thể thực hiện hoặc hỗ trợ một cách hiệu quả, giúp cải thiện năng suất làm việc đáng kể.
ChatGPT là cái tên đã thu hút được rất nhiều người quan tâm sau khi ra mắt. ChatGPT là một công cụ AI được OpenAI phát triển. Các tính năng ChatGPT hỗ trợ nhiều về văn bản. Bạn đặt câu hỏi như thế nào thì ChatGPT đều sẽ tìm ra và cung cấp cho bạn. ChatGPT thường được ứng dụng vào viết content, kịch bản. Chỉ cần hướng dẫn ChatGPT chi tiết hoặc đặt ra nhiều câu hỏi để khai thác thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ thông minh của công cụ AI này.
(Mỗi tháng mình sẽ cập nhật các công cụ mà mình đã dùng và chia sẻ trải nghiệm cá nhân đến mọi người. Hi vọng rằng các công cụ này sẽ giúp các bạn gia tăng khả năng làm việc đa nhiệm, rút ngắn thời gian công việc và mở rộng doanh nghiệp tốt hơn.)
Công cụ này tập trung vào việc gia tăng khả năng đa dạng góc nhìn khi làm các nhiệm vụ liên quan đến việc viết. Trang bao gồm các tính năng: làm hài hước góc nhìn, gợi ý bối cảnh, tạo vần điệu, so sánh giữa hai ý tưởng, đặt giả thiết.
Hiện nay công cụ này hoàn toàn miễn phí và chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
Công cụ này hỗ trợ tốt nhất cho các bạn tác giả nói chung và làm việc trong ngành sáng tạo nội dung nói riêng.
App sử dụng cho Mac và Ios cho việc viết. Cụ thể, app sẽ được trình bày dưới dạng mind-mapping tất cả nội dung được viết (online/offiline), file nhập vào và file chia sẻ online.
Ngoài việc đáp ứng đầy đủ tất cả các tính năng của một app hỗ trợ viết như thông thường, điểm cộng của Lattics là chế độ Minimal – Tắt tất cả thông báo, hiển thị nội dung dạng Mindmap và tích hợp thống kê số liệu về số từ đã viết.
Công cụ này hỗ trợ tốt nhất cho những người phải viết và cần hoàn thành các dự án viết dài hơi.
MidJourney phiên bản miễn phí, đẹp hơn và Upscale (tăng chất lượng hình ảnh gấp 4 lần) thoải mái. Ngược lại với MidJourney khá phức tạp và giao diện khá xấu, Playground AI đưa ra giao diện bắt mắt, các phím tính năng tối giản ở dạng Canvas, và hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh nhập vào bằng Prompt.
Công cụ này tuyệt vời cho các video theo trend AI.
Công cụ biến hình ảnh 2D thành 3D miễn phí.
Video tối đa 6s trên một ảnh. Leiapix cho phép tuỳ chỉnh góc độ, khẩu độ, điểm tập trung và tải về HD hoặc chia sẻ miễn phí.
Công cụ này có thể giúp bạn demo sản phẩm trên website nhằm tăng tương tác hoặc sales. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng để làm các video shorts ngắn giúp người xem hình dung rõ về câu chuyện bạn muốn kể.
Chatgpt phiên bản tâm linh.
Công cụ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến tâm linh bao gồm: thần số học, thần học, thuật giả kim, tôn giáo, người ngoài hành tinh, chiêm tinh học…
Nếu bạn đang có những thắc mắc liên quan đến tâm linh hoặc những nội dung liên quan, hãy đặt câu hỏi vào chatbot và bạn sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ và chi tiết.
Công cụ hỗ trợ tâm lý online 24/7, giúp bạn thấu hiểu cảm xúc và đưa ra hành động gợi ý để cải thiện sức khoẻ tâm thần của bạn.
Khi bạn có một cảm xúc hoặc một câu chuyện mà chính bạn đang không rõ mình cảm thấy như thế nào và nên làm gì, hãy hỏi Clear mind. Công cụ sẽ đưa ra giải đáp cho nguyên nhân, nguyên lý, giải pháp tạm thời và bảng thói quen để bạn cải thiện về tương lai.
Công cụ này rất tốt để mỗi cá nhân cải thiện sức khoẻ tâm thần, những doanh nghiệp cải thiện chất lượng làm việc của đội nhóm và các tổ chức phi lợi nhuận hướng đến chất lượng sức khoẻ tâm thần.

Viết đánh giá