World War Polygon APK v2.26

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 140 views
Tên World War Polygon
Phiên bản 2.26
Kích thước 71.0 MB
Yêu cầu Android 6+
Thể loại Chiến thuật
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

World War Polygon là một game bắn súng đầy thách thức và hấp dẫn, được thiết kế với giao diện đồ họa 3D tuyệt đẹp. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào thế giới của Thế chiến thứ hai và tham gia vào các cuộc chiến đầy cam go.

Người chơi sẽ đóng vai trò của một lính đánh thuê và thực hiện nhiệm vụ khác nhau để đánh bại đối thủ. Trong quá trình di chuyển, người chơi sẽ phải chạy, bắn, né tránh và tấn công các mục tiêu trên đường đi, trong đó có đối thủ cũng như các trang thiết bị và vật phẩm khác.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được nhập vai vào một lính đánh thuê và tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu trên các chiến trường khốc liệt của châu Âu. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ nhiệm vụ đơn lẻ, chế độ đấu đội, và chế độ chơi đặc biệt. Người chơi sẽ được trang bị vũ khí và trang bị quân sự khác nhau để đối đầu với kẻ thù, từ súng trường đến súng máy, và còn có cả vũ khí nặng như pháo và tên lửa.

Lối chơi

Đến với game World War Polygon modngười chơi sẽ không chỉ tham gia vào những cuộc đọ súng trong hầm ngục như thông thường. Người chơi thậm chí còn có thể thực hiện nhiệm vụ hạ gục đối thủ trên không trung và cả dưới đường thủy. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng hoàn thành trò chơi của mình với những điều hấp dẫn và thú vị nhất.

Người chơi cần nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ bắn những chiếc máy bay to lớn và ngăn chặn những điều khó khăn nhất. Bạn cần phải học được cách ngắm bắn chuẩn xác để có thể chiến đấu chống lại được những pha trả đòn của kẻ thù. Càng tham gia vào nhiều trận chiến thì chắc chắn người chơi càng nhanh chóng có được những kinh nghiệm quý báu để có thể hoàn toàn giúp được những người chơi khác trong trò chơi của mình.

Chế độ

Hiện tại người chơi sẽ được chọn lựa một trong hai chế độ chơi dành cho trò chơi đó là chế độ đơn và chế độ nhiều người chơi. Tại chế độ chơi đơn, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ khi một mình chiến đấu với những đối thủ khác nhau để có thể rèn luyện khả năng chiến đấu cũng như phản xạ của mình sao cho tốt nhất. Với chế độ chơi với nhiều người, người chơi cần nhanh chóng kết hợp và chỉ huy toàn bộ những người còn lại để thành lập được chiến lược kết hợp đội nhóm tốt nhất. Càng có được các chiến lược thông minh thì chiến thắng sẽ càng đến một cách nhanh chóng.

Một trong những mẹo nhỏ giúp cho người chơi có thể thực hành chế độ của mình tốt nhất đó chính là chọn được khẩu súng tốt nhất dành cho mình. Chúng sẽ giúp cho người chơi phát huy được khả năng của bản thân một cách tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71.0 MB)
5/5 (100 đánh giá)