War Machines APK v8.1.0

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 210 views
Tên War Machines
Phiên bản 8.1.0
Kích thước 118 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Hành động
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

War Machines là một trò chơi hành động trực tuyến phiên bản đầy đủ của trò chơi đánh xe tăng cổ điển. Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn giữa nhiều loại xe tăng và xe bọc thép khác nhau để tham gia vào các trận đấu chiến đầy hấp dẫn.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp tục nâng cấp xe của mình, mua sắm các trang bị và vũ khí mới để trở thành một chiến binh thực thụ. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ solo, đấu đội hoặc đấu giữa các liên minh.

Đặc biệt, trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo ra một trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi. Với gameplay thú vị và đồ họa tuyệt vời, War Machines là một trò chơi đáng chơi đối với những ai yêu thích thể loại game hành động hoặc game đánh xe tăng.

War Machines là cuộc chiến giữa những chiếc xe tăng trên chiến trường. Đây là một trận chiến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người chơi sẽ điều khiển xe tăng truy tìm kẻ địch và tiêu diệt. Bạn được chọn quốc gia tự do dựa theo những nước trên thế giới thực. Phần lớn mọi người đều chọn quốc gia mà họ đang sinh sống. Việc đưa lá cờ của đất nước mình lên trên bảng xếp hạng là một điều vô cùng tự hào đối với người chơi. War Machines mang tới cho người chơi một chế độ chiến đấu vô cùng ấn tượng với hệ thống xe tăng mạnh mẽ. Tại các địa điểm rộng lớn, bạn cần lên kế hoạch trước cho các hành động tiếp theo. Khi mục tiêu được xác định và bị tấn công sẽ không thể chạy trốn.

Xe tăng là một phương tiện chiến đấu chuyên dụng với ngoại hình mạnh mẽ. Nhưng đối với màn chơi của War Machines bạn có thị bị bất ngờ khi chiếc xe của mình nổ tung. Không ai khác, kẻ địch của bạn là người thực hiện chuyện đó. Mọi thứ sẽ được quyết định trong 3 phút chiến đấu. Đó là thời gian dành cho các xe tăng có cơ hội kiểm soát được trận chiến của mình.

Tải War Machines – Khởi động cuộc chiến với những chiếc xe tăng

Bước chân ra trận mạc với những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhưng chính ở nơi đây sẽ có người phải bỏ mạng. Nếu muốn trở thành người chiến thắng bạn phải đảm bảo rằng mình đã loại bỏ được tất cả kẻ địch còn lại. War Machines với trận chiến của nhiều quốc gia, lá cờ của đất nước bạn chọn được hiển thị bên cạnh tên nhân vật. Hãy khẳng định năng lực trong hệ thống quân sự bằng những thắng lợi. Không phải lúc nào mọi thứ cũng nằm trong tay các cường quốc như Mỹ, Anh, Pháp, Nga… War Machines tạo ra một cuộc chiến công bằng cho mọi người. Bất cứ ai tham gia đều có lợi thế như nhau.

Hai chế độ chiến đấu

Người chơi có thể chiến đấu cùng đồng đội hoặc đấu đơn. Tùy vào cách bạn muốn cuộc chiến diễn ra, lựa chọn nào cũng đem lại một cuộc chiến sinh tử. Không ai dám chắc mình còn sống sau trận đấu bom đạn này. Giữa sự sống và cái chết chỉ là một ranh giới mong manh, hãy tham chiến và thể hiện khả năng sinh tồn của bạn. Đấu đội cho người chơi khả năng kết hợp cùng đồng đội trên các chiến trường. Với chế độ sinh tử, bạn sẽ đối mặt với nhiều đối thủ hơn. Sẽ không còn đồng minh nữa, lúc này người chơi phải tự mình xoay sở để tồn tại.

Hệ thống xe tăng

War Machines có nhiều xe tăng phù hợp với tất cả trận chiến. Đặc điểm của mỗi xe tăng được thể hiện rõ ràng qua chỉ số cụ thể như Armor, Attack, Shots, và Movement. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc chiến bằng việc lựa chọn mẫu xe tăng mình muốn. Nhưng theo quan điểm của mình, bạn chỉ nên dùng một vài mẫu xe tăng cố định. Bên cạnh chi phí mua xe, người chơi cần phải nâng cấp nếu muốn nó mạnh hơn. Chính vì thế sử dụng số lượng giới hạn xe là một cách tiết kiệm hiệu quả tiền bạc của bạn trong War Machines. M60 Patton, T-26, Panther… là một số xe tăng trong danh sách cho người chơi lựa chọn.

Nâng cấp xe tăng

Đây là công đoạn cho người chơi biết thêm về các bộ phận cụ thể trong cấu tạo của mỗi chiếc xe tăng. Để xe tăng có khả năng chiến đấu tốt hơn, bạn được phép thay thế các chi tiết như súng máy, súng phun lựa, loại đạn… Ban đầu xe tăng chỉ được trang bị ở mức cơ bản. Khi đã vào sâu bên trong trận chiến của War Machines, bạn hãy nâng cấp cho cỗ máy chiến đấu của mình. Sở hữu xe tăng có lợi thế trong việc tấn công giúp thắng lợi đến gần với bạn và đồng đội hơn rất nhiều. Nâng cấp chiếm khá nhiều thời gian trong việc chọn lọc các chi tiết của xe tăng. Tuy nhiên bạn chỉ cần tùy chỉnh một lần nếu có đủ kinh phí chọn những linh kiện tốt nhất.

War Machines tương tự như một cuộc chiến tranh thế giới mô phỏng nhưng ở đây chỉ có xe tăng làm chủ đạo. Nếu muốn cuộc chiến với các nhân vật dễ thương hoặc nhiều vũ khí bạn hãy chơi Modern Strike Online, Zooba. Còn nếu có niềm đam mê với xe tăng mạnh mẽ thì trò chơi này rất thích hợp dành cho bạn. Nó có dung lượng vừa phải thích hợp hầu hết trên các thiết bị. Tải War Machines đưa xe tăng vào chiến trường bom đạn và chiến đấu với nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận