Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK v2.1.55

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 167 views
Tên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Phiên bản 2.1.55
Kích thước 1 GB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Nhập vai
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một game mobile nhập vai trực tuyến dựa trên bối cảnh của Trung Quốc cổ đại. Game sử dụng đồ họa 2D với phong cách hoạt hình anime nhẹ nhàng nhưng cũng rất đẹp mắt.

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một trong các môn phái như Thiên Long, Thục Sơn, Nga My, Đào Hoa Nguyên, Cái Bang và Thiếu Lâm. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng và vũ khí riêng, cùng với một hệ thống chiến đấu đa dạng và phức tạp.

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và các đối thủ khác, săn tìm vật phẩm và trang bị để nâng cao sức mạnh của mình. Họ cũng có thể tham gia vào các hoạt động như đấu trường PvP, chiến đấu ở các boss, hay tham gia vào các sự kiện đặc biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn có tính năng tương tác xã hội, người chơi có thể kết bạn, tham gia vào các bang hội và cùng nhau chiến đấu, giúp đỡ lẫn nhau trong game.

Với lối chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt và tính năng xã hội phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những tựa game đáng chơi trong thể loại nhập vai trên di động.Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một game mobile nhập vai trực tuyến dựa trên bối cảnh của Trung Quốc cổ đại. Game sử dụng đồ họa 2D với phong cách hoạt hình anime nhẹ nhàng nhưng cũng rất đẹp mắt.

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một trong các môn phái như Thiên Long, Thục Sơn, Nga My, Đào Hoa Nguyên, Cái Bang và Thiếu Lâm. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng và vũ khí riêng, cùng với một hệ thống chiến đấu đa dạng và phức tạp.

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và các đối thủ khác, săn tìm vật phẩm và trang bị để nâng cao sức mạnh của mình. Họ cũng có thể tham gia vào các hoạt động như đấu trường PvP, chiến đấu ở các boss, hay tham gia vào các sự kiện đặc biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn có tính năng tương tác xã hội, người chơi có thể kết bạn, tham gia vào các bang hội và cùng nhau chiến đấu, giúp đỡ lẫn nhau trong game.

Với lối chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt và tính năng xã hội phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những tựa game đáng chơi trong thể loại nhập vai trên di động.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thập đại môn phái sau 16 năm đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Từ già trẻ lớn bé, tới những người thiện lành đều từng chơi, nghe tới, hoặc biết về võ lâm truyền kỳ, thì việc làm mới, thêm vào, cập nhật mang lên nền móng di động, là một việc làm quá liều, gắn liền với nhiều sự cố. Tuy nhiên nhờ đơn vị sản xuất làm liều mà ngày nay mọi người mới có cơ duyên đặt ngồi nói về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 bản dành cho Mobile.

Không biết nói gì vì có quá nhiều thứ để nói. Tuy nhiên cũng như thường lệ, với một game đầy đặc trưng và có bề sâu vượt bậc như vVõ Lâm Truyền Kỳ, mọi người hãy nói về nội dung tác phẩm. Game đầu tiên với cuộc tranh hùng của thập đại môn phái. Trong hoàn cảnh giao tranh tống – kim, rất nhiều đại hội võ thuật đã xảy ra nhằm tìm cho bằng được minh chủ võ lâm, người sẽ xếp cao nhất các môn phái, thành viên quần hùng, trợ giúp triều đình chống giặc ngoại xâm.

Bạn sẽ trở thành một thiếu niên anh hùng chào đời trong khoảng thời gian bão lửa giao tranh đó. Sống có hoài bão và hoàn hảo, từ nhỏ bạn đã chú trọng tôi luyện học võ, mở mang chính mình chăm sóc chí lớn. Chúng ta sẽ trải qua đông đảo trận đánh to nhỏ, đổ nhiều mồ nặng mùi nước mắt và cả máu. Và sau cùng đưa môn phái của bản thân dương bá võ lâm, trở nên minh chủ mới của thời đại.

Lối chơi

Lúc đầu chúng ta sẽ chọn 1 trong mười môn phái lớn của thời đại để tham gia vào võ lâm. Dọc đường, men theo các điểm dừng chân trên bản đồ, là nhiều những trận chiến đấu với các môn phái khác, diệt yêu quái và làm nhiều điều phải làm lớn nhỏ sự khác nhau để tăng thêm mức, hoàn tất chính mình.

Những công việc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile rất phong phú, từ cách thức tới mức khó gồm sứ mệnh chính, điều phải làm phụ, công việc được giao có phẩm chất nói đi nói lại ở các cảnh. Lúc thực hiện xong điều phải làm, tùy vào độ khó và hoàn cảnh, chúng ta sẽ được điểm tiết kiệm. Lúc đủ điểm thì sẽ được nâng tầm. Mỗi mức được tăng lên sẽ đi cùng với việc có thêm khả năng, vũ khí và nguồn năng lượng dồi dào mới.

Trong toàn bộ các tiến trình, cử chỉ của người dùng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng khá dễ dàng. Rõ ràng là chạm màn hình để đi lại, bấm chọn các kỹ nghệ bên tay phải để chọn cách tấn công cho đối tượng. Mình thấy một điểm hay của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thực sự là, mặc dù nội dung truyện dài, sâu đậm, cảnh đi vô số và các thách thức khó khăn tuy nhiên được cái động tác và cách giao tiếp của khách hàng với game lại khá dễ dàng. Đây còn thực sự là điểm gắn kết tốt với nhiều lứa tuổi người dùng, và đã tạo ra thanh danh lớn cho trò chơi này.

Một điểm đặc biệt khoái chí không thua kém nữa của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (cũng thực sự là từ bản gốc) là chế độ luận bình vật phẩm giữa các thành viên chơi trực tuyến trong game. Lúc săn được quái thú, hay đánh được boss và kinh qua các thách thức, ta ghi nhận được nhiều chuẩn bị, vật phẩm, nguyên vật liệu. Mấy món này có lúc cần, có lúc chưa cần tới, trong lúc người dùng khác lại đang mong mỏi có. Game đồng ý chúng ta có khả năng chào bán và thương vụ bán buôn với các chiến hữu trực tuyến khác để nâng cao nguồn năng lượng dồi dào, năng lực và điểm gom góp của bản thân. Cả hai cùng hữu ích và cùng phát triển.

Chuỗi các môn phái tuy phức tạp nhưng không kém phần thú vị

Như đầu tiên mình có nhắc đến việc chúng ta sẽ tham gia vào Võ Lâm và đi vào hành trình của bản thân bằng phương pháp tham gia vào một trong số thập đại môn phái. Thì nhân đây nói chuyện với anh em tí xíu về chuỗi các môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thập đại môn phái của thời đại được phân thành 5 nhóm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

– Kim gồm Thiếu Lâm (phản đòn và kháng đòn cực kỳ tốt) và Thiên Vương (sát thương cao, cận chiến tốt, có thể cam chịu và có nguồn máu mạnh).

– Mộc gồm Đường Môn (tấn công từ xa cực tốt) và Ngũ Độc (dùng các loại chất độc và bùa chú để sát thương quân thù).

– Thủy gồm Nga Mi (võ nền nã, có thể tài trợ chiến hữu cực kỳ tốt) và Thúy Yên (năng lực sát thủ, tấn công cao tốc và sát thương khủng khiếp).

– Hỏa gồm Cái Bang (nhiều năng lượng và các con số khả năng rất cực kỳ cao tuy nhiên lượng máu thấp) và Thiên Nhẫn (dùng bùa chú để ra các đòn chí tử, tính sát thương cao).

– Thổ gồm Võ Đang (vận tốc giáng đòn khá nhanh, tấn công cực tốt) và Côn Lôn (kháng hiệu ứng tối ưu nhất các môn phái, lượng máu thấp).

Anh em cứ tùy theo nhu cầu bản thân, kinh nghiệm chính mình mà lựa chọn duy nhẩt môn phái hợp lệ để đầu quân. Mình thì từ nhỏ khi đọc phim kiếm hiệp đã trót mê mụ phái võ đang nên cứ thế lần nào chơi cũng chọn phái nào.

Các chế độ chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Có ba chế độ chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile:

Thứ nhất mình muốn chia sẻ tới PVP (player vs player) và PK (player killing). Đây còn thực sự là riêng biệt của game kiếm hiệp này để lập ra độ kích động thông qua những sân đấu nảy lửa giữa từng người dùng cá nhân hay giữa các môn phái cùng nhau. Tuy nhiên anh em để ý là PVP thì vô cùng kích thích tuy nhiên PK thì phải coi chừng. Nếu thời điểm nào cũng rình rình xử lén một người thì có ngày phải trả giá rất đắt đấy.

Còn trong chế độ chơi phó bản PVE (player vs environment), chơi với ai thì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đem đến nhiều hào hứng không thua kém với các màn khiêu chiến boss hay quái vật nào đó. Đương nhiên các quân thù này được phân ra mức sẵn từ đầu để bạn có khả năng chọn đúng kỳ phùng địch thủ của bản thân. Từ đó thu được nhiều nguyên vật liệu quý, là căn cứ cực kỳ tốt cho các trận giao tranh PVP về sau.

Đồ hoạ phong phú và âm thanh cực hấp dẫn

Được biết trong lần trở lại kỳ này sau 16 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã qua tiến trình chỉnh trang tất cả cho phần hình ảnh, đem đến dung mạo lạ lẫm hơn cho trò chơi đặc sắc nhất này, từ đối tượng, quái vật, quân thù, hoàn cảnh và từng chuyển động của mỗi cụ thể trong đó đều được làm lại tỉ mẩn và tỉ mỉ hơn trước đó nhiều, đặc biệt là cảm nhận mượt mà liền mạch mà bản trước đó vẫn chưa thực thụ thực hiện được.

Anh em đã từng trải qua trò chơi này, có thế thấy ngay sự khác lạ trong hình ảnh thông qua những phần xuất chiêu của đối tượng. Hiệu ứng chiêu trò đã trở thành rất tráng lệ, siêu thực và nổi bật uy hơn xưa kia.

Và đã nhắc đến hình ảnh thì phải có phần thanh âm. Để tạo cảm nhận thân quen và giúp người dùng tái tạo những khoảnh khắc sinh tử trên Võ Lâm Truyền Kỳ thời gian trước đây, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chưa bỏ đi gần như toàn thể phần nhạc nền của bản gốc. Tuy nhiên có điểm thêm những hiệu ứng thanh âm nổi bật cho các trận chiến và các khúc giáng đòn đặc sắc. Cảm nhận thanh âm vì vậy hoạt bát và đã tai hơn nhiều.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK về điện thoại Android miễn phí

Thế giới Võ Lâm quyến rũ đầy cao trào đang đợi. Anh em còn chờ gì mà không cho mình lạc trôi vào đó đi. Dù gì cũng đã 16 năm qua đi rồi, phục hồi lại 1 lần những ngày thơ ấu còn nhiều thiết thực hơn mình ngẫm ngợi. Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK ngay nơi này nha tất cả chúng ta.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1 GB)