TubeMate APK v3.4.3

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 200 views
Tên TubeMate
Phiên bản 3.4.3
Kích thước 24 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Tiện ích
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Devian Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tám, 2023 (12 tháng ago)

TubeMate là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống video từ các trang web chia sẻ video như YouTube, Vimeo, Dailymotion và nhiều nền tảng khác. Với TubeMate, người dùng có thể tải và lưu trữ các video yêu thích của mình trên thiết bị của mình và xem chúng mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. TubeMate cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng để tải video với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau, và còn cho phép chọn đường dẫn lưu trữ và tốc độ tải về. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải xuống các file âm thanh và định dạng video khác như MP3 hoặc MP4. TubeMate là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng trên các thiết bị Android.

TubeMate (Không Quảng Cáo) hay còn gọi là TubeMate Youtube Downloader là ứng dụng hỗ trợ Download Video từ Youtube.com về máy điện thoại miễn phí. Không những Tải về mà còn hỗ trợ quản lí video tiện lợi hỗ trợ người dùng xem Video khi không có mạng internet.

Giới thiệu ứng dụng TubeMate

Về căn bản TubeMate là dụng cụ tải video từ Youtube đơn giản và miễn phí 100% dành cho các thiết bị di động. Sử dụng có nhiều lợi thế cạnh tranh so như giúp đỡ khách hàng tải các video ở nhiều định dạng và độ phân giải màn hình không giống nhau, thay đổi video thành định dạng mp3, vực dậy tiến trình download đang dở dang.

Tải video từ Youtube về điện thoại đơn giản với TubeMate

Thời điểm hiện tại, yêu cầu tải video và xem video ngoài tuyến của khách hàng không ngừng tăng cao cao. Tôi thường thường hay tải những đoạn phim trên Youtube về phone để có thể xem ngoài tuyến bất kì thời điểm nào, ở bất cứ nơi nào. đây là cách lý tưởng nếu bạn thường xuyên đến những nơi thiếu hẳn sóng wifi hoặc vận tốc mạng thấp.

Với TubeMate, bạn nhiều khả năng tải bất cứ một video nào từ Youtube và về sau nhiều khả năng ăn nó ngay trên phone của bản thân. Không lo mất kết nối mạng internet, không sợ vận tốc đường truyền thấp hoặc ngắt quãng lúc tải video. Có thể thích hợp là một ưu điểm của TubeMate. Sử dụng góp phần giúp đa phần các smartphone và tablet như samsung, htc, oppo, xiaomi, điện thoại iphone, ipad, …

Hỗ trợ Tải video từ Youtube với tốc độ cao

Nhờ công nghệ hiện đại, TubeMate nén các video lại lúc tải về khiến bạn tải nhanh hơn, không lãng phí thì giờ hơn. Hơn thế nữa, bạn có khả năng quyết định giá trị và độ phân giải màn hình của video sao cho hợp với tiến độ đường truyền. Muốn tải nhiều video cùng một thời điểm? đơn giản. TubeMate sẽ giúp bạn thi hành điều này. Kể từ lúc tải, bạn nhiều khả năng chọn những đoạn phim thích và tạo nên một playlist của chính mình. Chia sớt những thước phim hay nhất cho chiến hữu qua các mạng xã hội.

Bản TubeMate hot thêm vào nhiều phiên bản về giá trị lúc tải video , điều chỉnh khá nhiều tiến độ download tập tin, sửa đổi kết nối thông tin và cải thiện nhiều lỗi.

Tính năng chính của ứng dụng TubeMate:

  • Tải video từ Youtube cấp tốc, đơn giản và triệt để miễn phí
  • Vận tốc tải nhanh
  • Có khả năng tải nhiều Video cùng một lúc
  • Cài đặt lựa chọn chất lượng Video theo ý của bạn
  • Kiếm tìm và chia sẻ Video
  • Phục hồi tiến trình tải Video nếu bị lỗi mạng hoặc sập nguồn

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về TubeMate MOD APK

Tại sao tìm TubeMate trên CH Play không thấy?

TubeMate đã từng hiện có trên CH Play tuy nhiên tiếp theo bị loại bỏ. Do giải pháp của google play, bạn chẳng thể tải một sử dụng là một vài app download, nổi bật là download từ Youtube. Dẫu thiếu hẳn trên google play store, tuy nhiên TubeMate tránh gây nguy hiểm, chẳng bao giờ độc hại cho các máy móc dùng.

Tôi gặp lỗi – Tải Video thất bị về máy?

Điều đó tùy thuộc vào tiến độ đường truyền internet của bạn. Vận tốc của bạn có khả năng chậm nếu điều kiện mạng xấu dù bạn đang dùng chế độ download nhanh.

Lỗi không tải được video về máy bằng TubeMate

Điều tra dung lượng bộ nhớ của bạn và folder tải về. Có khả năng do TubeMate chẳng thể truy cập folder tải về của bạn.

Tải TubeMate APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu là một con nghiện xem Youtube tuy nhiên bạn lại cực kỳ khó chịu với việc bị quấy rầy bởi quảng cáo trong khi đọc hoặc bị lag giật do mạng không ổ định. Vậy thì hãy tải video đó về máy để xem offline bằng sử dụng tube mate, loại bỏ toàn bộ phiền hà trên đây.

Dùng TubeMate for android rất dễ. Khách hàng sẽ truy cập vào kho video online của Youtube thông qua trình duyệt web được thêm vào trong sử dụng. Từ đó, chỉ cần ấn vào mũi tên màu xanh lá cây nằm ngay bên dưới cùng màn hình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24 MB)
5/5 (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận