Truecaller APK v13.14.5

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 208 views
Tên Truecaller: Caller ID & Block
Phiên bản 13.14.5
Kích thước 94.9 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Thư viện
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Truecaller
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (1 năm ago)

Giới thiệu Truecaller

Truecaller là một trong các ứng dụng sở hữu bởi true software scandinavia ab. Với nhiều chức năng mạnh mẽ và đặc sắc, truecaller trở nên sự quyết định tốt nhất của khách hàng lúc đề cập những ứng dụng có điều kiện phân phối id người gọi và chặn các cú điện thoại không mong đợi.

Ngày nay thì sử dụng này đã được hơn 500 triệu khách hàng tin cậy và có đến hơn mười hai triệu lượt định giá ít tiêu cực trên google play. Nếu bạn cần kiếm kiếm một sử dụng góp phần giúp cho các yêu cầu trò chuyện, bạn đừng nên bỏ dở truecaller.

Liên hệ miễn phí

Có nhiều sử dụng như FacebookZaloTinderLitmatch đồng ý khách hàng có thể liên hệ không lấy tiền với những người chung quanh. Và truecaller cũng thế, nhưng thật ra sử dụng này chỉ giới hạn khuôn khổ trò chuyện với vài người có trong danh bạ điện thoại.

Nhờ chức năng này mà khách hàng sẽ không bị quấy rầy bởi những người lạ và chú trọng vào những người quan trọng. Truecaller còn tự động xác định các tin nhắn không tên tuổi để không tác động tới các tin nhắn mấu chốt.

Tự động chặn tin nhắn rác

Hơn nữa app này còn tự động chặn các tin nhắn rác hoặc các tin nhắn lăng xê, marketing từ xa. Từ giờ khách hàng sẽ không phải nhức óc lúc bắt gặp hộp tin nhắn của bản thân tràn đầy những tin nhắn spam và phải mất thời gian để sắp xếp chúng, cùng với đó thuận lợi chặn các bạn mình không có nhu cầu liên hệ bằng giải pháp chặn theo tên và số mướn bao. Khách hàng sẽ chả khi nào lo sợ việc mình bị quấy rầy bởi những cú điện thoại không muốn.

Cộng đồng người dùng lớn 

Truecaller còn có một cộng đồng người dùng, nơi mà luôn thay đổi những danh mục spam dựa theo đóng góp xã hội đồng do rất nhiều người dùng trên toàn cầu. Vì vậy bạn nhiều khả năng tinh tưởng với những gì truecaller mang lại, nó triệt để ổn định và hữu hiệu cho việc của bạn.

Trình quay số mạnh mẽ

Nếu nói đến sử dụng đồng thuận khách hàng nhìn id người gọi ưu việt nhất toàn cầu thì chẳng thể không nhắc đến truecaller. Cho dù bất cứ người nào, bất cứ số nào gọi tới thì truecaller cũng nhiều khả năng phân phối id người gọi nhanh nhất trong khả năng có thể được.

Điều đó siêu có lợi cho khách hàng có khả năng thấy được rằng ai đang gọi tới cho bản thân, tránh việc lầm lẫn những cú điện thoại mấu chốt thành những cú điện thoại spam. Cạnh đó khách hàng cũng có khả năng thể xem tên hay những số không tên tuổi trong lịch sử cú điện thoại để không bỏ dở bất cứ cú điện thoại nào.

Chức năng ghi âm 

Có rất nhiều cuộc liên lạc mấu chốt mà bạn nên nhớ thông tin hoặc giản dị bạn muốn ở lại cú điện thoại với vài người mình yêu quý làm kỷ niệm. Chức năng ghi âm cú điện thoại của truecaller sẽ thuận theo được đề nghị đó và thuận lợi lưu thông tin cú điện thoại vào trong thiết bị di động của bạn.

Chưa hết, sử dụng có hàng chục chức năng có lợi như bạn có khả năng vừa nhắn tin vừa chia sớt chỗ đứng ngày nay của bản thân, chuyện này sẽ giúp rất nhiều người dò thấy nhau một cách chóng vánh hơn.

Nhiều biểu tượng cảm xúc 

Sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc và rất nhiều các nhãn dán nhiều đề tài để cho cuộc đối thoại trở thành bổ ích và dồi dào sức sống. Nổi bật truecaller luôn cam kết những thông tin của khách hàng không ngừng được bảo mật ưu việt nhất, thuận lợi sao lưu lịch sử cú điện thoại, danh bạ điện thoại, tin nhắn và sao lưu chúng trên google drive.

Những gói trả phí

Truecaller còn phân phối 2 gói mất phí và premium và gold membership để đáp ứng được nhu cầu và đưa ra những chức năng ưu việt nhất cho khách hàng.

  • Với truecaller premium, không chỉ nằm ở việc khách hàng được ứng dụng các chức năng căn bản không lấy tiền thì còn có khả năng xem một cách cụ thể dữ liệu của những người đọc tư liệu của bạn cùng lúc nhiều khả năng phiên bản xem các dữ liệu khác một cách bí mật.

Đối chiếu với bản không lấy tiền thì bản premium này đồng thuận khách hàng dùng vai trò ghi âm vô tận và song song đó nói với tất cả chúng ta mà không âu lo việc lăng xê xen ngang. Cạnh đó kể từ lúc nâng tầm tài khoản thì chúng ta sẽ nhận được thẻ chất lượng cao trên giấy tờ của bản thân.

  • Còn với truecaller gold, khách hàng có thể sử dụng những chức năng có trong premium và cùng lúc được cấp thẻ gold trên giấy tờ. Những id có thẻ gold cũng được giúp đặc cách ở mức cao.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận