Traffic Rider APK v1.70

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 200 views
Tên Traffic Rider
Phiên bản 1.70
Kích thước 95 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Đua xe
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Soner Kara
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Traffic Rider là một trò chơi đua xe mô tô trên điện thoại di động, nơi người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình vượt qua các ô tô và xe tải trên đường phố đông đúc. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, cho phép người chơi trải nghiệm đua xe trên các cảnh quan khác nhau, từ thành phố đến sa mạc hay núi non. Người chơi sẽ nhận được điểm số dựa trên tốc độ và khoảng cách đã đi được, và có thể sử dụng tiền thưởng để nâng cấp và mua xe mới. Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đua xe mô tô tuyệt vời.

Giới thiệu phiên bản Traffic Rider APK

Giới thiệu Traffic Rider

Gần bên những game đua xe hơi đỉnh cao như Asphalt 9 hay Need For Speed thì những game đua xe gắn máy cũng khá cuốn hút và có số lượng người chơi rất nhiều không thua kém. Mặc dù có khá dồi dào các game đua mô tô tuy nhiên một phần vì giá trị hình ảnh kém, phần khác do quảng bá cực kỳ nhiều gây uất ức cho người dùng. Tuy nhiên không phải trò chơi nào cũng thế, và một thương hiệu không trong số là vì trò chơi đua mô tô cực được nhiều người biết đến của Soner Kara với rất nhiều triệu lượt lắp đặt với mệnh danh Traffic Rider.

Traffic Rider thiếu hẳn quảng bá ư? Đáp án là có, tuy nhiên cách mà Soner Kara đặt quảng bá trong trò chơi của bản thân rất có tâm lúc lăng xê chỉ chiếm một phần nhỏ ở màn hình chính và lúc khép lại game, ngoài ra lăng xê của họ cũng tự tắt chứ không xuất hiện đầy màn hình, bắt khách hàng click cho qua như các trò chơi không lấy tiền khác.

Biến thành một tay phượt thủ cực chất

Nếu là một ai đó ham mê tốc độ, bạn có khả năng thử chơi Traffic Rider để được trải nghiệm các chiếc siêu xe xa xỉ hoặc thử năng lực phản ứng của bản thân trước những con đường xa lộ, chỉ một giây phân tâm cũng có khả năng khiến bạn cần nằm xuống. Những con đường bất tận, những level cực khó và các mẫu siêu xe mà ngoài đời bạn nằm chiêm bao cũng chẳng thể thấy đang mong đợi các khách du lịch tham dự.

Đầu tiên, người dùng sẽ chỉ được cấp 1 chiếc mô tô cà tàng với tốc độ tối đa 100km/h để bạn tập lái. Trên đường cao tốc, bạn buộc phải kiểm soát xe với vận tốc lớn nhất có khả năng, tránh các xe cộ khác và có được chỉ tiêu do game đặt ra. Lúc hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được tiền thưởng, lượng tiền này khả dụng để mua các chiếc motor xa xỉ. Các chiếc mô tô này thường có giá cực kỳ cao và bạn bắt buộc phải tích cóp thật nhiều tiền thưởng. Để có được khoản tiền thưởng lớn, bạn nên đạt tốc độ ít nhất 100km/h và nỗ lực tránh các công cụ trên lối đi ở cự ly càng gần càng tốt.

Trong game, các mốc ranh giới mà bạn bắt buộc phải vượt xa sẽ hiển thị trên bản đồ. Mỗi màn chơi đều có những mốc ép buộc trước thời điểm bạn có khả năng mở khóa đường đua khác. Những mốc có biểu trưng chữ G là đã làm xong, không hiển thị gì là đang thực hiện, còn có biểu trưng ổ khóa là chưa mở thứ phải làm.

Chạy xe một mình không chỉ là tên một bài hát

Đối với một game đua xe, việc thích nhất dĩ nhiên là chạy xe rồi. Việc lái xe cũng tương đối dễ dàng, có 2 tay ga ảo ở 2 phía màn hình. Để tiến chậm lại, bạn nhiều khả năng dùng phanh và nhả tay ga, làm trái lại lúc cần bứt tốc. Tuy nhiên có vô số nguy hiểm trên đường mà bạn cần thật thận trọng tuy nhiên cũng không được chạy chậm. Một là không đã, hai là không đạt yêu sách của game. Nổi bật nên thận trọng hơn với khí hậu và thời kỳ, lúc mà trời mưa và vào lúc đêm khuya sẽ tác động đến độ bám và tầm nhìn.

Cụ thể như sau:

– Tay lái bên hữu: chạm để tăng ga, bỏ tay để giảm bớt ga.

– Tay lái bên tả: phanh, dừng lại một chút.

– Biểu trưng kèn xe: nhắc nhở từ xa để các xe khác nhường đường.

– Biểu trưng chiếc xe bốc đầu: lúc chạy ở vận tốc cao nhất, vòng tròn chuyển màu tìm có khả năng bốc đầu.

– Đường đua có hiển thị lá cờ có mặt ở điểm đến: vượt xa lá cờ có thêm nhiều thời gian thưởng. Bình thường lạng lách qua các xe khác đã được cộng thêm thời kỳ.

Đồ họa cực bắt mắt, hấp dẫn

Về hình ảnh, Traffic Rider thực thụ mãn nhãn. Game được xây dựng trên một game Engine tiên tiến, đem đến cảm nhận xác thực nhất cho người dùng. Bạn nhiều khả năng dõi theo thấy game làm kỳ công từ xây dựng hình ảnh xe, hậu cảnh, các con đường cao tốc, kể cả là khí hậu và các đụng nhau trong game cũng thật bất ngờ. Mấu chốt đặc biệt là xây dựng hình ảnh hơn 20 loại siêu xe, như Artil TP4, YNH S1 và DCT 89 10H… Có xây dựng dựa theo đời thực, giống tới 99%.

Chưa hết, chuỗi thanh âm cũng gây đến không ngờ lớn, bạn nhiều khả năng nghe thấy những tiếng nẹt pô giống như pô xe ngoài đời thực. Theo thông tin của đơn vị phát hành, những thanh âm này là bởi họ viết lại tiếng động cơ rồi phối hợp vào game, giúp game thật và tràn đầy sức sống hơn cực kỳ nhiều.

Kho tàng xe đua vô cùng đa dạng, phong phú

Có hơn 20 loại xe không giống nhau được xây dựng dựa theo nguyên bản đời thực. Các công ty như Kawasaki, Indian, Harley-davidson, BMW, Suzuki, Yamaha đều có kết quả trong trò chơi này.

Tải Traffic Rider APK về điện thoại Android miễn phí

Không thể không khẳng định rằng Traffic Rider có hàng chục cái hay ho: nhiều chế độ chơi, nhiều bản đồ và muôn vàn con đường sự khác nhau. Với hơn 40 mức cùng nhiều siêu xe đang chờ mong, hẳn nhiên rằng bạn có thể có nhiều trải nghiệm khó quên. Game trợ giúp cho cả 3 nền tảng Android, Windows Mobile và IOS.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95 MB)