Tinder – kết bạn và hẹn hò APK v14.7.0

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 208 views
Tên Tinder - kết bạn và hẹn hò
Phiên bản 14.7.0
Kích thước 170.65 MB
Yêu cầu Android 7.0+
Thể loại Xã hội
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tinder
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (1 năm ago)

Tinder là một ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bạn mới ở đây, rất có thể trong số đó là nửa kia của bạn. Đừng để mình cô đơn quá lâu hãy cùng Tinder kết nối mảnh ghép còn lại, bạn nhé.

Với 70+ tỷ lượt tương hợp, Tinder® là ứng dụng hẹn hò hàng đầu trên thế giới , và là nơi tốt nhất để gặp gỡ người mới. Bạn muốn tìm tình yêu đích thực, một mối quan hệ mở, hay đơn giản là muốn có một buổi hẹn hò hoặc một người bạn? Với Tinder, bạn có thể gặp gỡ những người ở nơi bạn sinh sống và tận hưởng những trải nghiệm hẹn hò tốt nhất


Dù với xu hướng tính dục, sở thích, ngoại hình như thế nào, Tinder đều chào đón và hỗ trợ tất cả mọi người. Hãy là chính mình, và tìm người phù hợp với bạn.
Chia sẻ sở thích của bản thân và tìm hiểu thêm về những người bạn tương hợp để bắt đầu chuyện trò thật sôi nổi.
Hồ sơ đã Xác minh Ảnh: Để mỗi người không còn bị bất ngờ vì “ảnh mạng” khác thực tế khi gặp nhau.
Video chat: Gặp gỡ qua mạng và xem độ “hợp gu” trước khi tiến xa hơn!
Sắp đến vùng đất mới? Bạn có thể thông qua Tinder gặp gỡ những người sinh sống tại đó và đồng thời tham gia cộng đồng người dùng toàn cầu của Tinder. Hẹn hò ở Hà Nội, kết bạn ở Đà Nẵng, dạo Sài Gòn cùng bạn tương hợp mới: Tinder luôn bên bạn, dù bạn ở đâu.

Một số người dùng coi chúng tôi là “ứng dụng hẹn hò đáng tin cậy nhất”, số khác lại gọi chúng tôi là “nền tảng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất”, còn bạn, bạn luôn có thể tìm tới Tinder mỗi khi muốn kết nối với mọi người tại nơi mình sinh sống.

Tương hợp, Chat, và Hẹn hò.

Tinder® giúp mọi người dễ dàng có cơ hội gặp gỡ người mới. Một hồ sơ ấn tượng với những bức ảnh tuyệt nhất của bạn, cùng thông tin giới thiệu về bản thân sẽ giúp bạn tương hợp dễ dàng hơn. Quẹt Phải để Thích, Quẹt Trái để Không Thích. Nếu một người cũng Thích bạn, It’s a Match – Tương hợp thành công! Hoàn toàn không áp lực nhé, hai người đều tỏ ý thích nhau thì mới tương hợp đó. Thật tuyệt vời!

Nếu bạn thấy quẹt Tinder thú vị — rất có thể bạn cũng sẽ thích gói đăng ký Tinder Gold™ với các tính năng cao cấp độc quyền

Tính năng Người Thích Bạn cho phép bạn biết được những người đã Quẹt Phải bạn, để bạn rút ngắn thời gian tìm tương hợp
Với Lượt Thích Vô Hạn, bạn có thể thoải mái Quẹt Phải bao nhiêu người tùy thích
Bạn có thể hoàn tác lựa chọn Thích hoặc Không Thích với Quay Lại
Tính năng Hộ Chiếu sẽ giúp bạn “chu du” thế giới và gặp gỡ người mới khắp mọi nơi
Lượt Tăng Tốc hàng tháng giúp đưa hồ sơ của bạn lên top đầu trong ba mươi phút và thu hút thật nhiều sự chú ý
5 lượt Siêu Thích mỗi tuần để bạn biểu lộ khi bạn cực kỳ Thích một người
Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp nhất của Tinder, hãy đăng ký gói Tinder Platinum™ và sở hữu các lượt Thích được ưu tiên, có thể gửi tin nhắn trước khi tương hợp, và nhiều quyền lợi khác.

Với những người vẫn chưa xác định sẽ chọn Gold hay Platinum thì có một lựa chọn dễ dàng hơn, đó là Tinder Plus® – gói đăng ký mang đến các tính năng Lượt Thích Vô Hạn, Lượt Quay Lại Vô Hạn, và Hộ Chiếu.

Đó có phải là các tính năng bạn cần? Hãy tải ngay ứng dụng hẹn hò miễn phí tuyệt vời nhất này và trải nghiệm! Dù bạn đang muốn kết bạn, gặp người mới hay tìm bạn tương hợp hoàn hảo, Tinder chính là nền tảng giúp bạn thực hiện điều đó. Tham gia Tinder bây giờ thôi !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (170.65 MB)
5/5 (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Sơn <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">19</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Phan Sơn (19)
1 năm trước

Cảm ơn tinder nhờ tinder mà mình đã kiếm được ny tương lai rồi hihi