TikTok Apk APK v29.3.2

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 451 views
Tên TikTok APK
Phiên bản 29.3.2
Kích thước 217 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Ứng Dụng
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TikTok Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (1 năm ago)

Tik Tok là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã thu hút được sự chú ý từ mọi người trên toàn cầu. Ứng dụng tạo và chia sẻ video đã thu hút hơn một tỷ lượt tải xuống trên điện thoại thông minh. Đó là một cách thuận tiện để kết nối với bạn bè và những người cùng chí hướng trên khắp thế giới. Trong số các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến, Tik Tok đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Xem, tạo và chia sẻ video trực tuyến!

Tik Tok chủ yếu là một ứng dụng tạo và chia sẻ video. Chức năng cốt lõi tập trung vào video đồng bộ hóa môi và video âm nhạc do người dùng tạo , thường bị giới hạn trong 3-15 giây. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều video lặp được giới hạn trong 60 giây. Để thúc đẩy sự sáng tạo, khi bạn tải xuống ứng dụng Tik Tok, nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ chỉnh sửa video, bao gồm các hiệu ứng, bộ lọc và hơn thế nữa. Đây có thể được sử dụng để tạo video vui vẻ và thú vị một cách nhanh chóng.

Ứng dụng đi kèm với quyền truy cập trực tiếp vào một số tùy chọn âm nhạc, bài hát và âm thanh . Nó cho phép mọi người tạo các video âm nhạc ngắn từ mọi nơi mọi lúc. Ngoài ra, những âm thanh và bài hát này có thể được sử dụng để tái tạo hát nhép. Mặc dù ứng dụng Android tập trung nhiều hơn vào phần tạo, phiên bản Windows cho phép bạn khám phá nội dung mới một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng webcam của máy tính xách tay của mình để tạo các video vui nhộn và chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến .

Mặc dù sử dụng ứng dụng TikTok trên Windows là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối, khả năng sử dụng và hiệu suất của tất cả các công cụ bị ảnh hưởng nhỏ. So với ứng dụng trên điện thoại thông minh, phiên bản Windows được sử dụng tốt nhất làm bạn đồng hành tại nhà với ứng dụng Android hoặc iPhone của bạn.

Khám phá và xem vô số video

Như đã đề cập trước đó, các vấn đề về hiệu suất không ảnh hưởng đến việc xem video. Trên màn hình PC lớn, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua hàng triệu video và tương tác với các bình luận, chia sẻ và lượt thích . Mặc dù tải video có thể gây rắc rối trên phiên bản PC, nhưng như một lợi ích bổ sung, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa video cho Windows .

Trong khi tìm kiếm video mới trên Tik Tok, bạn có thể tìm kiếm theo nhạc, hashtag và người dùng . Vì Tik Tok có giới hạn 15 giây, tất cả các video tải khá nhanh. Hầu hết các video trên Tik Tok có kích thước tệp nhỏ, giúp tải và khám phá nội dung dễ dàng hơn.

Tạo nội dung dễ dàng hơn với Tik Tok

Với một số tính năng, Tik Tok cho phép bạn tạo video trong nháy mắt . Sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với một số công cụ chỉnh sửa của ứng dụng. Trên thực tế, Tik Tok đi kèm với một studio di động có thể được sử dụng để chỉnh sửa các video đã ghi. Tuy nhiên, bạn nên mong đợi các sự cố hiệu suất nhẹ trên BlueStacks trong lĩnh vực này.

Phần hay nhất về ứng dụng tải xuống Tik Tok là sự sẵn có của âm nhạc từ các nghệ sĩ và người nổi tiếng . Trên thực tế, Tik Tok lần đầu tiên được giới thiệu là Musical.ly, cho phép người dùng hát nhép với các bản nhạc phổ biến. Kể từ đó, các tùy chọn nội dung đã được mở rộng đáng kể trên ứng dụng. Tik Tok tiếp tục giới thiệu các cuộc thi và thử thách để giữ người dùng tham gia .

Trong những năm qua, một loạt các ứng dụng truyền thông xã hội đã được giới thiệu trực tuyến. Cho dù bạn xem xét WhatsApp , Messenger hay Twitter cho PC Windows của mình, mọi ứng dụng đều cần đứng trước thử thách của thời gian. Với thẻ là ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong vài năm qua, TikTok cho PC vẫn ở đây. Sẽ không sai khi nói rằng ứng dụng phổ biến này đã thu hút được sự chú ý từ người dùng trên toàn cầu.

Một công cụ truyền thông xã hội xứng đáng cho bạn!

Chức năng chính của Tik Tok là giới hạn video 15 giây. Nó đi kèm với cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Mặc dù nó cho phép bạn nhanh chóng xem và tải lên video trên máy tính xách tay của bạn , nhưng nội dung có thể không đáng tin cậy và bị giới hạn. Với các bản cập nhật và phát hành thường xuyên, Tik Tok tiếp tục thêm ‘thử thách’, âm nhạc mới và nhiều tính năng khác để thu hút người dùng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các ứng dụng Tik Tok tải xuống phục vụ cho một phân khúc có thể xác định bằng các video thú vị và thú vị như một phương tiện giao tiếp. Trong thời gian gần đây, ứng dụng này đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với những người thích YouTube , Instagram , Snapchat và Facebook trên Android. Mặc dù nó đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa hạn chế và độ trễ thỉnh thoảng, tải xuống Tik Tok cho PC là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty thậm chí còn cung cấp một số tài nguyên hữu ích dưới dạng liên kết trên trang web chính thức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (217 MB)
4.3/5 (3 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận