Telegram APK v9.6.5

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 263 views
Tên Telegram
Phiên bản 9.6.5
Kích thước 42 MB
Yêu cầu Android 7.0+
Thể loại Xã hội
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Telegram FZ-LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Telegram là một ứng dụng tin nhắn được phát triển bởi một công ty đến từ Nga. Với Telegram, người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh chóng, trò chuyện với bạn bè và gia đình thông qua các cuộc trò chuyện, tạo nhóm chat, tương tác với bot và cung cấp các tính năng bảo mật tốt.

Telegram cung cấp nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Nó cũng hỗ trợ gọi điện thoại và video call miễn phí giữa các người dùng Telegram.

Ngoài ra, Telegram cũng có tính năng tạo kênh, cho phép người dùng chia sẻ thông tin, tin tức và nội dung với một số lượng lớn người đọc.

Giới thiệu ứng dụng Telegram

Telegram – Ứng dụng nhắn tin miễn phí bảo mật tốt cho điện thoại Android

Telegram là ứng dụng nhắn tin không lấy tiền ưu việt nhất mà bạn có khả năng xác định được cho chiếc phone android của bản thân. Sử dụng liên hệ với hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới được tiến triển bởi hai anh em nhà durov. Trước lúc tiến hành dự án Telegram, họ đã từng gia tăng mạng xã hội của nga là vkontakte (được xem là với tên vk), tiếp đó twitter này được mua lại bởi mail. Ru.

Sử dụng có hàng chục chức năng mạnh mẽ, đơn giản và tiện lợi, giúp đỡ người dùng trong lĩnh vực điện thoại, nhắn tin hằng ngày hằng giờ. Nhiều nước đã kích thích công dân của họ dùng Telegram cho mục tiêu liên hệ, trong đó có xứ sở kim chi.

Những lý do hơn 400 triệu lựa chọn ứng dụng Telegram để trò chuyện

Có nhiều nguyên nhân mà bạn nên áp dụng Telegram làm ứng dụng nhắn tin mặc định cho máy móc android của bạn. Duy trì, họ mang trong mình hệ thống siêu to lớn. Sau 8 năm gia tăng, ứng dụng đã cuốn hút được hơn 400 triệu người dùng hoạt động thường ngày. Một con số thực thụ đồ sộ. Nhờ đó, bạn có khả năng thuận lợi liên hệ với bằng hữu nội địa và thế giới. Với Telegram, cự li về địa lí không phải là chuyện quá lớn.

Thứ 2, Telegram nổi bật để mắt tới điều bảo vệ danh tính người dùng. Họ dùng giao thức mtproto làm cơ sở cho tin nhắn. Nổi bật, đơn vị phát hành này liên tục đổi văn phòng công ty của bản thân để né các dính líu vào không muốn cho nhóm làm việc và họ cũng đảm bảo không cung cấp dữ liệu người dùng cho chính quyền hay bất cứ tổ chức nào. Thông tin được mã hóa qua nhiều lớp trước thời điểm được gởi đi, bảo đảm rằng chẳng người nào nhiều khả năng đọc được thông tin của bạn.

Cạnh sự uy tín về bảo mật, Telegram chưa bao giờ yêu sách phone của bạn có cấu hình quá cao. Bạn kể cả nên dùng ứng dụng này một cách mượt mà kể cả khi có một chiếc mobile tầm trung. Sử dụng cũng nhiều khả năng gởi tin ở những vị trí có sóng giá trị đường truyền tạm bợ. Toàn bộ điều đó dựa vào việc máy chủ sở hữu Telegram được để tại tổng cộng mọi nơi trên năm châu, như một phần của mạng chia nhỏ.

Sau cùng, để giúp người dùng thuận lợi hợp tác Telegram mọi hồi, mọi nơi, ứng dụng đồng bộ hóa thông tin qua cụm mây, đồng thuận bạn đăng nhập và nói chuyện trên tổng cộng căn cứ như ios, android, máy vi tính bàn và tablet.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Telegram

Hỗ trợ tạo Group CHAT tối đa chứa 200.000 người tham gia

Nhiều công ti đã chọn lựa Telegram cho mục tiêu liên hệ và công bố những thông tin mấu chốt. Nguyên nhân bởi Telegram đồng ý bạn tạo group chat với lượng người tham gia nhiều nhất lên đến 200 000 người. Con số này triệt để trội hơn so với một vài ứng dụng cùng danh mục như Messenger, Whatsapp.

Kho stickers đa dạng phong phú

Hầu hết người dùng rất ấn tượng với các gói stickers của Telegram. Cuộc đối thoại trở thành bổ ích, khôi hài và trữ tình hơn lúc bạn biết phương pháp chọn các sticker vui tươi thay thế cho lời muốn chia sẻ. Nổi bật, các gói stickers liên tục được thay đổi theo các trend nổi trội nhất trên toàn cầu với toàn bộ các đề tài về thể thao, phim điện ảnh, nghệ thuật, con vật,… Chúng ta sẻ không nhận thấy tụt hậu lúc dùng Telegram.

Quay chụp và gửi ảnh hoặc video nhanh chóng

Bạn muốn gởi bức hình vừa chụp cho người quen, tuy nhiên tình cờ thấy rằng hình ảnh có vài ba cụ thể bạn không thèm cho nhiều cá nhân biết. Đừng lo, điều chỉnh nó trước thời điểm gởi đến chúng ta. Không còn phải những ứng dụng điều chỉnh của bên thứ ba, Telegram đồng thuận bạn điều chỉnh các cụ thể ảnh một cách cụ thể và tiện dụng. Thuận lợi cắt, ghép, thu, phóng, xoay các hình ảnh. Thêm các bộ màng lọc màu và sticker vui tươi để giúp hình ảnh của bạn trở thành bổ ích hơn. Nếu bạn muốn che đi chiếc mụn xấu xí trên gương mặt, hãy dùng một icon nhỏ nào đó, vừa khiến bạn dễ thương hơn, vừa làm cho bạn che đi nhược điểm.

Chia sẻ tệp tin không bị giới hạn dung lượng

Telegram đồng ý bạn tải bất cứ tệp tin nào lên cửa sổ chat, gồm các tệp tin đa phương tiện như mp3, mp4, jpg, m4v. Bạn cũng nhiều khả năng gởi các tệp hồ sơ như docx, xls, pdf hay pptx, các dạng file nén như zip hay rar.

Một vài ứng dụng như messenger hay whatsapp thường giới kích thước tệp tin tải lên (25mb với messenger và 16mb với whatsapp). Đương nhiên, Telegram cũng giới hạn kích thước tệp tin, tuy nhiên con số là vì 1. 5gb. Đúng vậy ! Con số là vì thật. Bạn kể cả nhiều khả năng đăng cả một sản phẩm điện ảnh lên cửa sổ chat để chia sẻ với nhiều cá nhân. Kể từ khi đăng thành công, giả định các tệp tin không bị loại bỏ bởi chủ sỡ hữu, chúng sẽ được tích trữ mãi mãi trên cụm mây.

Tính năng gọi điện và nhắn tin bí mật

Nếu bạn có những cuộc trò chuyện riêng, không có nhu cầu người thứ ba đọc được nó, bạn nên áp dụng cửa sổ bắt chuyện bí mật của Telegram. Tất cả thông tin cuộc đối thoại sẽ bị loại bỏ sau nửa tiếng, không lưu lại lịch sử hay bất cứ dấu vết nào cả. Chức năng cú điện thoại bí mật cũng có cách thức vận hành tương đồng.

Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng

Dù có nhiều chức năng mạnh mẽ được thêm vào nội tại ứng dụng, Telegram không mất đi kết nối thông tin gốc khá tối giản và trang nhã. Thiếu hẳn quá nhiều điều có mặt trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn không bị quấy rầy nhưng chuyện trò và nhắn tin, tránh tình huống chạm gan bàn tay vào những chức năng không muốn.

Chia sẻ vị trí cho bạn bè dễ tìm kiếm

Nếu bạn có một buổi hẹn cùng người quen, đối tác, bạn thuận lợi san sẻ vị trí của bạn chỉ với 1 lần chạm nếu rất nhiều người liên hệ qua Telegram.

Hỗ trợ giao diện buổi tối: Dark Mode

Buổi tối là khoảng thời gian phù hợp để bạn nói với người quen và người nhà. Nổi bật, nếu bạn có chiến hữu ở nửa phía bên kia bán cầu, bạn chỉ có thể nói với họ vào buổi tối. Hãy tùy chỉnh chế độ dark mode của Telegram để bớt thiếu nhiều nhất ánh sáng xanh, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

Ứng dụng chat duy nhất không chứa quảng cáo

Hai anh em durov hứa với người dùng Telegram được tiến triển bằng những cấu trúc phi tiền lời. Sử dụng chưa bao giờ có bất cứ lăng xê nào có mặt trên màn hình, làm cho bạn có cảm nhận thảnh thơi nhất trong tiến trình dùng.

Tải Telegram APK về điện thoại Android miễn phí

Sau vài năm gia tăng Telegram Apk đã là một trong các ứng dụng liên hệ tốt nhất dành cho máy Android. Các cuộc đối thoại trở thành thuận lợi, gấp rút và khoái chí hơn với những sticker bổ ích của ứng dụng này. Với nhiều lợi thế cạnh tranh về tiến độ, bảo mật và các chức năng mạnh mẽ, Telegram xứng đáng là ứng dụng liên hệ mặc định trên chiếc mobile android của bạn. Vui lòng tải xuống bản mod apk của ứng dụng này qua đường dẫn sau đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận