Taxi Xanh SM APK v2.0.31

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 116 views
Tên Taxi Xanh SM - Gọi xe điện Vinfast
Phiên bản 2.0.31
Kích thước 21,2 MB
Yêu cầu Android 5+
Thể loại Xã hội
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GSM Green and Smart Mobility JSC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Tám, 2023 (12 tháng ago)

Thông tin rõ ràng:

 • Đặt xe nhanh chóng thuận tiện
 • Theo dõi được lộ trình xe di chuyển
 • Biết được đầy đủ thông tin tài xế – biển số xe
 • Thông báo tình trạng giao thông và thời gian chờ đợi

Hệ thống giá cước:

 • Taxi Xanh SM thường có hệ thống giá cước theo mức độ xa gần và thời gian di chuyển, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho khách hàng.

Taxi Xanh SM là một dịch vụ Taxi đặc biệt và phổ biến tại Việt Nam của Vinfast ứng dụng này cho phép bạn đặt xe taxi nhanh chóng thuận tiện có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số thành phố lớn khác. Dịch vụ này được biết đến với chất lượng và tiện ích cao, phục vụ các hành khách mong muốn có một trải nghiệm taxi an toàn, thoải mái và chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng Taxi Xanh:

5 tính năng nổi bật của ứng dụng Taxi Xanh SM

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Khi sử dụng ứng dụng này mình thấy rất là thích ở giao diện của app. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản, bố cục rõ ràng, các lệnh tùy chọn đặt xe, chọn loại, zoom,…điều được tích hợp rất gọn gàng và phù hợp cho nhiều độ tuổi sử dụng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

2. Hành trình an toàn, êm ái cùng các mẫu ô tô điện Vinfast thông minh.

Vinfast lần này đã cung cấp một loại xe mới sử dụng nguyên liệu xanh, sạch với môi trường. Không những thế, tuy là mẫu xe mới trên thị trường và khác với các loại xe truyền thống nhưng khi ngồi trên xe và di chuyển thì xe hoàn toàn êm ái và thoải mái cho khách hàng.

Hành trình an toàn, êm ái cùng các mẫu ô tô điện thông minh

Không những thế, trên xe còn được tích hợp các công nghệ mới nhất trên thị trường và hỗ trợ khách hàng rất tốt trong việc trải nghiệm chuyến đi hơn.

3. Chi phí tối ưu, không lũy tiến theo tình trạng giao thông, thời tiết.

Một trong những công nghệ tích luỹ trên xe đó chính là việc dự đoán được đường đi và tránh tình trạng kẹt xe cũng như đường đi nhanh nhất có thể trong khung giờ đó. Ngoài ra, với các điều kiện bất thường như thời tiết thì hãng cũng không hề tính thêm chi phí trên tổng hoá đơn cho khách hàng.

Chi phí tối ưu, không lũy tiến theo tình trạng giao thông, thời tiết

4. Cước phí minh bạch, đa dạng hình thức thanh toán.

Khi tiến hành đặt xe điện Vinfast, các chi phí liên quan sẽ hiện tổng thể trên điện thoại giúp khách hàng xem qua. Bạn có thể kiểm tra từng khoản phí và có thể gọi tổng đài 1900 2088 để giải đáp thắc mắc.

Tham khảo bảng giá tại Hà Nội lúc này

Bên cạnh đó, bạn có thể thanh toán với nhiều hình thức phổ biến hiện nay như qua internet banking, quẹt thẻ trực tiếp bằng máy POS trên xe. Điều này giúp tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển và tránh tình trạng mất thời gian khi chờ xử lý thanh toán.

5. Theo dõi hành trình di chuyển dễ dàng.

Ứng dụng này có tích hợp bản đồ, do đó bạn có thể  theo dõi hành trình đến điểm cần đến của mình thông qua nó. Do đó nhờ vậy mà giúp bạn biết được chính xác thời gian và khoảng cách cho địa điểm bạn cần đến.

Theo dõi hành trình di chuyển dễ dàng

Ứng dụng di động:

 • Taxi Xanh thường có ứng dụng di động riêng, cho phép khách hàng đặt xe và theo dõi tài xế đến nơi.
 • Ứng dụng thường có tính năng gọi taxi nhanh (Fast Booking) và theo dõi chi tiết về cuộc gọi và hành trình.

Dịch vụ khách hàng:

 • Taxi Xanh cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, thường có trung tâm điều hành hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng.
 • Khách hàng có thể liên hệ thông qua điện thoại hoặc ứng dụng để đặt xe, yêu cầu dịch vụ đặc biệt hoặc giải quyết các vấn đề.

Hệ thống giá cước:

 • Taxi Xanh thường có hệ thống giá cước theo mức độ xa gần và thời gian di chuyển, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho khách hàng.

Sự phát triển và mở rộng:

 • Taxi Xanh thường là một trong những dịch vụ taxi có mức phục vụ cao, đã mở rộng tới nhiều thành phố và khu vực ở Việt Nam.
 • Dịch vụ này thường cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như thuê xe dài hạn, đặt xe hợp đồng, và nhiều ưu đãi cho các khách hàng thường trực.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21,2 MB)
5/5 (100 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận