Supreme Duelist Stickman APK v2.5.2

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 213 views
Tên Supreme Duelist Stickman
Phiên bản 2.5.2
Kích thước 33 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải trí
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Neron's Brother
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Supreme Duelist Stickman là một game hành động đối kháng có đồ họa đơn giản với nhân vật chính là những nhân vật gỗ (stickman). Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng vô cùng gay cấn và đầy thử thách.

Game có nhiều chế độ chơi như chơi đơn, chơi 2 người chơi, chơi trực tuyến. Người chơi có thể tùy chọn nhân vật yêu thích và trang bị các vũ khí và kĩ năng chiến đấu trong trận đấu.

Tuy nhiên, cách thức chiến đấu trong game khá đơn giản, chỉ cần sử dụng các phím để tấn công và bảo vệ. Người chơi cần phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Ngoài ra, game cũng có hệ thống nâng cấp nhân vật và vũ khí, giúp người chơi nâng cao sức mạnh và sự bảo vệ trong trận đấu.

Tổng quan, Supreme Duelist Stickman là một game đối kháng đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn và thú vị, phù hợp với những ai yêu thích thể loại game hành động đối kháng.

Giới thiệu phiên bản Supreme Duelist Stickman

Tính năng cơ bản:

  • Mở Khoá Trang Phục: Các skin trong trò chơi này có khả năng được mở khóa bằng phương pháp xem lăng xê. Nhưng giả sử bạn rất bận rộn hoặc nhận thấy nóng mặt bởi lăng xê thì bạn đến đúng chỗ rồi đó.

Cho ra mắt Supreme Duelist Stickman

Từ trước đến nay, các series game về Stickman (người que) luôn giành điểm với người chơi về tính đơn giản trong cả cách chơi lẫn bức ảnh, luôn mang lại cảm nhận thân thiện cho bất cứ người nào. Không chỉ có game, Stickman còn thành công trên cả ngành phim hoạt hình với cách diễn đạt dễ hiểu, lời nhắn dễ truyền đạt. Trên thực tế, đã có hàng chục kết quả thuộc loại hình này có được tiếng ngân lớn trong giới giải khuây. Mọi người có thể liệt kê Stickman Legends hay Mr Bow đều là những trò chơi điện tử vang danh trên thị trường thế giới.

Dựa trên cơ sở đó, ngày nay, mình sẽ đề cử với những người một trò chơi đối nghịch phong cách Stickman mới 100% từ rụt rè ra mắt Neron’s Brother, trò chơi mang tên sSupreme Duelist Stickman. Được lần đầu tiên giới thiệu từ đầu năm 2019, tính đến thời điểm hiện nay, trò chơi này đã nhận được đông đảo phải hồi ít tiêu cực cùng hơn một triệu lượt tải về trên Google Play.

Lối chơi trong game

Nếu bạn đã từng chơi qua Shadow Filght 2 thì sẽ trông thấy nét tương tự giữa trò chơi này và Supreme Duelist Stickman. Về căn bản, chúng ta sẽ được thả vào một phòng đấu với địch. Một trận chiến đấu 1v1 xảy ra cùng luật chơi đơn giản: đánh hết máu hoặc đẩy hắn khỏi võ đài, bạn thắng. Nhưng thật ra, trò chơi này lại có cách hoạt động không giống như Shadow Fight hay bất cứ trò chơi đối chọi nào bạn đã hiểu. Tin tôi đi, ảo lắm!

Trong trò chơi này, người dùng được cung cấp một loại vũ khí ngẫu nhiên trên tay để ẩu đả, chuyện này cũng chẳng khác gì với đối thủ của bạn. Nhưng, điều tạo ra sự khác lạ của trò chơi lại chính là giải pháp kiểm soát đối tượng khác ai trong loại hình game này. Supreme Duelist Stickman sẽ không chọn hết các động tác đánh, nhảy, phép thuật… Và thêm vào hai cử chỉ chính của trò chơi là giáng đòn cùng đi vào một phím ảo độc nhất. Bạn nhiều khả năng kéo nút ảo về mọi phía để đi lại đối tượng cùng lúc khiến vũ khí chĩa về phía chỉ định.

Để gây sát thương lên đối phương, bạn nên chọc vũ khí vào người chúng hoặc đẩy chúng với lực đủ mạnh khiến chúng bay rời đi khỏi sân đấu, tùy theo vũ khí bạn nhận được. Thêm vào đó, mỗi loại vũ khí có thể có một tác dụng nổi bật và cách dùng riêng, hãy khám phá hết chúng nhé.

Trò chơi đa vũ trụ

Trước thời điểm hòa mình vào ván đấu trong Supreme Duelist Stickman, bạn có khả năng biến đổi một ít dáng vẻ bên ngoài dành cho ai que của bạn. Lượng đối tượng mẫu của trò chơi này là đa vũ trụ, rất đông đối tượng tới từ các trò chơi và sản phẩm điện ảnh sự khác nhau sẽ tập hợp tại chỗ này. Naruto Shippuden, Luffy mũ rơm hay cả ông lão noel cùng nhiều đối tượng khác đang đợi bạn tìm hiểu.

Điều trên triệt để tương đồng với vũ khí trong trò chơi này. Lúc hòa mình vào Supreme Duelist Stickman, bạn nhiều khả năng nhìn thấy những thứ vũ khí rất bổ ích, kiểu mẫu nền đề cập tới găng tay vô cực của Thanos hay chiếc khiên làm bằng Vibranium của Captain America. Cạnh bên sự phong phú về lượng, chúng còn không giống nhau cả về cách dùng và vai trò nổi bật. Số ít cử chỉ nhỏ từ khâu di cư nút ảo sẽ khởi động năng lực riêng của từng loại vũ khí. Dùng nó một cách khôn ngoan nhiều khả năng khiến bạn đảo ngược tình thế đấy!

Phong phú chế độ cho người chơi

Là một game offline và chưa có dấu hiệu sẽ cải tạo thêm chế độ trực tuyến, nhưng Supreme Duelist Stickman vẫn giới thiệu nhiều chế độ không giống nhau để thỏa người dùng.

Thứ nhất, chế độ chơi 1 người sẽ đưa bạn vào sân đấu 1v1 cùng một tên ai. Bạn có khả năng chọn vũ khí, tạo vẻ ngoài cho cả bạn và ai hoặc để chúng ngẫu nhiên đã được. Trong chế độ này, luật chơi tuân theo loại hình Endless Runner, ẩu đả đến bỏ mạng rồi sẽ được chuyển ván chơi mới. Chưa kể, máy cũng có độ khó sự khác nhau dựa theo mức để bạn kiểm tra khả năng. Mức dễ đặc biệt là 1 và khó đặc biệt là 9.

Kế tiếp là chế độ chơi 2 người. Ở chế độ này, trò chơi đồng thuận bạn gắn kết bluetooth với một máy khác để cùng chơi. Luật chơi na ná như chế độ thứ nhất, chỉ khác rằng chúng ta sẽ đánh với người thay vì với máy.

Sau cùng, một thách thức rất khoái chí là chế độ tồn tại. Lúc gia nhập tồn tại, người dùng sẽ được đưa vào những bản đồ nổi bật xây dựng riêng cho chế độ này. Vô số ai sẽ tuần tự nảy sinh ào ạt và tấn công bạn, những thứ phải làm của bạn là phải thắng đông hơn địch càng tốt, cùng lúc ghi đỉnh cao nhất trước thời điểm bị đánh đổ. Người dùng có thể rủ thêm bạn chơi cùng trong chế độ này.

Tải Supreme Duelist Stickman APK về điện thoại Android miễn phí

Công tâm mà nói, Supreme Duelist Stickman có một nền tảng hình ảnh khá đơn giản đối chiếu với các game Stickman khác. Không màu mè văn hoa, không phải hình ảnh 3D thực tiễn, tuy nhiên mình vẫn cực kỳ thích và muốn gắn liền với trò chơi này nhờ tính giải khuây gây nghiện mà nó mang tới. Đừng đắn đo gì nữa, hãy tải ngay trò chơi và đấu tranh cùng những chàng trai que nho nhỏ này nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33 MB)