Stick War: Legacy APK v2023.1.7

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 254 views
Tên Stick War: Legacy
Phiên bản 2023.1.7
Kích thước 103 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Chiến thuật
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Max Games Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)
Stick War: Legacy là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Max Games Studios. Trong trò chơi này, người chơi được đưa vào một thế giới của các nhân vật cảm giác được tạo thành từ que kem.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một quân đội từ các nhân vật Stick và huấn luyện họ để chiến đấu chống lại các đối thủ khác. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ Single Player Campaign (Chiến dịch đơn), chế độ Endless Deads (Chết không đỡ được), và chế độ Tournament (Giải đấu).

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thu thập tài nguyên và tiêu hao chúng để xây dựng cơ sở, nâng cấp quân đội và khám phá các kĩ năng mới. Người chơi cũng có thể thu thập và sử dụng các phép thuật để giúp họ đánh bại kẻ thù.

Ngoài ra, Stick War: Legacy còn có các trận đấu đối kháng trực tuyến, nơi người chơi có thể đối đầu với các đối thủ thật từ khắp nơi trên thế giới.

Với đồ họa đẹp, âm thanh sống động và lối chơi độc đáo, Stick War: Legacy là một trò chơi thú vị cho những người yêu thích thể loại chiến lược.

Giới thiệu Stick War: Legacy

Stickman là thể loại đồ họa đã được nhiều nhà sản xuất áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi được thiết kế theo cách này với các thể loại khác nhau như nhập vai, chiến thuật cho đến những trò chơi đơn giản như giải đố hay arcade,…

Stick War: Legacy cho Android là một game hành động kết hợp chiến thuật hoành tráng, đầy thách thức và đặc biệt gây nghiện. Sắp xếp đội hình và kiểm soát đội quân người que bao gồm pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ và người khổng lồ… để tiêu diệt kẻ thù và chiếm toàn bộ vùng đất rộng lớn.

Bối cảnh

Game Stick War: Legacy lấy bối cảnh là thế giới Inamorta bị bao vây và chiến tranh bùng nổ ở khắp mọi nơi. Mỗi quốc gia đều tự hào về khả năng chế tạo vũ khí và coi nó như 1 thứ tôn giáo. Trong khi đó, đất nước của bạn không đi theo quan điểm này. Hãy chủ động mở các chiến dịch và cuộc tấn công để chiếm lĩnh vùng đất, trở thành bá chủ thế giới cùng đội quân người que bất khả chiến bại.

Gameplay hấp dẫn

Lúc đầu đế chế của bạn chỉ là một vùng đất cằn cỗi. Người chơi được cung cấp 150 vàng khởi đầu. Hãy sử dụng vàng để mua một người que đào mỏ để khai thác những mỏ vàng gần đó. Khi số lượng vàng đã nhiều lên thì mới xây dựng được đội quân của mình… Nhiệm vụ chính của game thủ trong Stick War Legacy chỉ đơn giản là nghĩ ra chiến lược xây dựng đế chế, thành lập quân đội hùng hậu một cách nhanh chóng. Người chơi cần nghĩ ra phương án chiến đấu tấn công quân địch cùng với biện pháp phòng thủ để bảo vệ vương quốc người que. Trong mỗi màn chơi, mọi thứ vẫn duy trì cho đến khi tượng nhà chính của bạn hoặc đối thủ bị phá hủy.

Nhân vật và trang phục

Trong game, quân lính gồm: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, lính giáo, phù thủy, người khổng lồ. Mỗi class nhân vật lại có đặc trưng riêng , nên người chơi cần tìm hiểu kĩ để sử dụng cho đúng tình huống. Cách dùng binh vô cùng quan trọng, nếu có sai sót, game thủ sẽ rất dễ dàng nhận thất bại.

Trang bị thêm trang phục cho nhân vật gồm các lớp như:

  • Trang phục cổ điển: Cái này mặc định, với diện mạo diện lúc đàu game.
  • Trang phục lá cây: Với lá cây cuốn quanh vũ khí của nhân vật. Với các thông số như tăng tốc, giảm chi phí và thêm sinh lực sức khỏe.
  • Trang phục băng: Vũ khí bằng băng. Khả năng làm chậm.
  • Trang phục savage: Tăng tốc độ. Sát thương.
  • Trang phục nham thạch: Phản xạ sát thương. Thiêu đốt địch. Làm động đất.
  • Trang phục ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. Miễn nhiễm độc. Tăng sát thương.

Vũ khí

Vũ khí trong Stick War: Legacy rất quan trọng. Nó đóng góp vào sự thịnh suy của đế chế. Chính vì thế, trò chơi có hệ thống vũ khí đa dạng để game thủ sử dụng. Hệ thống vũ khí bao gồm kiếm, búa, gậy. cung tên, thương, dáo, roi và và cả vũ khí pháp thuật. Những cái tên vũ khí và đạo cụ quen thuộc khi chơi gồm: quốc cho thợ mỏ, kiếm sĩ thịnh nộ, mưa cung thủ, lính giáo cuồng nộ, golden archidon, heal all, meric, lính dáo vàng, gold mine, pouncer dead, toxic dead, stone giant, vv… Mỗi loại vũ khí sẽ mang đến cho người chơi những thông số lợi ích khác nhau để khai thác giá trị của nó.

Chế độ chơi hấp dẫn

Game có các chế độ chơi là:

  • Chế độ sinh tồn: Người chơi sẽ chiến đấu với Zombie, thử thách khả năng tồn tại trước kẻ địch mạnh mẽ.
  • Chế độ giải đấu: Chiến đấu với những đối thủ AI để mang về vương miện Inamorta.
  • Chế độ chiến dịch: Game thủ chiến đấu với nhiều quốc gia để chiếm quyền cai trị.

Cửa hàng

Hệ thống cửa hàng bao gồm trang phục để tăng chỉ số quân lính, bên cạnh đó cũng có các kỹ năng trong trận đấu mà người chơi thể mua bằng kim cương. Mỗi kỹ năng sẽ mang lại các hiệu ứng khác nhau như: mưa cung thủ, triệu hồi quân lính, tăng tốc độ tấn công, tăng sức mạnh,… giúp người chơi dễ dàng càn quét quân địch và tăng mạnh các chỉ số của quân mình.

Đồ họa và âm thanh

Game có đồ họa 2D với thiết kế đơn giản, tạo hình người que chuyển động và chiến đấu đầy kịch tính. Trong lúc dàn trận, các người que rảnh rỗi sẽ hít đất để tập luyện, giơ cao thanh giáo thể hiện ý chí chiến đấu mãnh liệt, sẵn sàng xung trận.
Hiệu ứng trong game bao gồm hiệu ứng đánh nhau, phép thuật của phù thủy, triệu hồi, các kỹ năng đặc biệt, hiệu ứng tuy được làm khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan và dễ nhìn. Nhạc nền trong game khá gay cấn, mang âm sắc của quân lính thời xưa khiến trận chiến dường như quyết liệt hơn. Khi rút quân hay tấn công sẽ có kèm các âm thanh như: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ). Khi chiến đấu sẽ có kèm các âm thanh như cung tên bắn vào người, tiếng vụt của kiếm, tiếng cuốc đập vào đá,… giúp tăng thêm sự kịch tính cho cuộc chiến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103 MB)
5/5 (122 đánh giá)