Portal Knights APK v1.5.4

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 244 views
Tên Portal Knights
Phiên bản 1.5.4
Kích thước 551 MB
Yêu cầu Android 6.0+
Thể loại Phiêu lưu
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Portal Knights là một game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Keen Games và được phát hành bởi 505 Games. Trong game, người chơi được đưa vào một thế giới hư cấu được chia thành nhiều hòn đảo khác nhau. Người chơi sẽ chọn một nhân vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu để khám phá và chiến đấu trên các hòn đảo.

Trong game, người chơi sẽ phải khai thác tài nguyên, chế tạo vật phẩm, xây dựng căn nhà và đánh bại các quái vật. Người chơi có thể tạo ra các loại vũ khí, giáp, công cụ và đồ nội thất để cải thiện khả năng của nhân vật.

Người chơi cũng có thể chơi đơn hoặc đa người chơi trực tuyến với đồng đội của mình để khám phá thế giới và chiến đấu với nhau hoặc với các quái vật.

Portal Knights có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi thú vị. Game là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố của game hành động, game nhập vai và xây dựng thế giới mở.

Portal Knights APK là một trò chơi thế giới mở thú vị bao gồm nhiều thử thách. Khám phá những vùng đất rộng lớn và thu thập và nhặt các vật phẩm và tài nguyên để sử dụng trong việc xây dựng và chế tạo vũ khí và thiết bị. Sức mạnh của bạn sẽ tăng dần khi bạn chơi và bạn sẽ phải đối mặt với quái vật và trùm và đắm mình trong những trận chiến hoành tráng. Đồng thời học cách né tránh các cuộc tấn công, tự vệ và tương tác với các nhân vật và sinh vật khác.

Giới thiệu về tựa game Portal Knights APK

Portal Knights APK là sự pha trộn tuyệt vời giữa game phiêu lưu và RPG. Đắm mình trong một cuộc hành trình nhập vai và thú vị xuyên qua rừng rậm và các nhiệm vụ khám phá và âm mưu. Ngoài việc học những cách mới để tìm kiếm các tài liệu, tài nguyên và vật phẩm khác nhau. Cộng với việc xây dựng ngôi nhà của riêng bạn và sử dụng vũ khí để tự vệ và tấn công bí mật, quái vật và các sinh vật khác.

Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới thú vị như Minecraft và Legend of Zelda. Với đồ họa được cải tiến, các tùy chọn điều khiển đơn giản và lối chơi hấp dẫn như game nhập vai. Ngoài ra, nhận tài nguyên không giới hạn, chế tạo miễn phí và các tính năng khác mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Điểm nổi bật trong trò chơi Portal Knights APK

Hệ thống nhiệm vụ thú vị

Tham gia một trận chiến mạnh mẽ, đối mặt với những tên trùm và thu thập vật tư, thiết bị và kho vũ khí của riêng bạn sẽ giúp bạn trong suốt cuộc phiêu lưu này. Portal Knights APK bao gồm nhiều sự kiện ngẫu nhiên nhập vai, chuyển đổi chiến thuật và những trận chiến khốc liệt. Trò chơi cũng chứa một hệ thống nhiệm vụ ở những vùng đất mới bao gồm nhiều thử thách. Ngoài ra, hãy xây dựng nhân vật chính trong trò chơi và chọn từ 3 loại nhân vật là Chiến binh, Pháp sư và Ranger.

Mỗi nhân vật trong game đều có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Ngoài việc phát triển dần các kỹ năng và khả năng trong khi chơi. Vì bạn sẽ trải qua rất nhiều sự kiện sẽ khiến bạn có được kinh nghiệm và kỹ năng mới. Chơi game để có được nhiều vật phẩm cần thiết hơn mà bạn sẽ cần trong việc sản xuất vũ khí và xây dựng ngôi nhà của riêng mình.

Nhiều chế độ chơi

Đối với các chế độ chơi, bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi với 4 người chơi khác. Cộng với chế độ hợp tác và chế độ ngoại tuyến và các chế độ khác. Hơn nữa, Portal Knights APK có đồ họa tuyệt vời, thế giới khác nhau và các tùy chọn điều khiển dễ dàng. Mặc dù vậy, trò chơi  đã mở khóa tất cả đều tương thích với Android, iOS và tất cả các thiết bị và bao gồm nhiều cải tiến mới.

Một số tính năng chính khác

  • Khám phá Portal Knights APK và đắm mình trong một cuộc hành trình và phiêu lưu thú vị ở các thế giới khác nhau và những địa điểm mới chứa đựng nhiều sự kiện và nhiệm vụ.
  • Thu thập / Xây dựng: Có rất nhiều thứ, vật tư và tài nguyên mà tất cả các bạn sẽ làm để xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Ngoài việc chế tạo trang bị, vũ khí.
  • Đối mặt với quái vật: Sẽ có nhiều trận chiến hoành tráng giữa các nhân vật chính, trùm, quái vật và những kẻ thù khác bên trong trò chơi.
  • Sự kiện ngẫu nhiên: Khi bạn hoàn thành một trong những âm mưu hoặc thử thách, bạn sẽ thấy mình trong một nhiệm vụ mới và một hành trình mới. Trò chơi bao gồm rất nhiều sự kiện mở ngẫu nhiên.
  • Chế độ chơi: Chơi chế độ co-op hoặc kết nối với mạng Wi-Fi và tham gia cùng bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi. Cộng với chế độ Ngoại tuyến mà không cần kết nối mạng.
  • Đồ họa: Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi. Bạn sẽ được thưởng thức đồ họa tuyệt vời, bầu không khí thú vị, giao diện người dùng được cập nhật và nhiều tùy chọn bổ sung.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Portal Knights APK

Portal Knights APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức trò chơi hấp dẫn này trên máy tính của mình miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ tốn chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập miễn phí tại mục Tải xuống phía dưới của bài viết.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (551 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận