Pocket World 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Nhận thưởng không QC) v2.0.1

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 114 views
Tên Pocket World 3D - "Siêu phẩm" xếp hình
Phiên bản 2.0.1
Kích thước 203 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải đố
Tính Năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Nhận thưởng không QC
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Minimonster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tám, 2023 (12 tháng ago)
  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn coins gems
  • Nhận thưởng không QC

Pocket World 3D MOD APK  (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một trò chơi giải đố 3D thú vị và thách thức, nơi người chơi có cơ hội khám phá thế giới qua việc xây dựng các cấu trúc và cảnh quan nổi tiếng. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi sáng tạo, trò chơi mang lại một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích sự khám phá và sáng tạo.

Trong “Pocket World 3D”, người chơi sẽ đối mặt với các bản đồ mini của các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, từ các công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lam thắng cảnh cho đến các công trình lịch sử và văn hóa. Nhiệm vụ của người chơi là lắp ráp và xây dựng các mô hình 3D tương ứng với các bản đồ, từ việc ghép các mảnh nhỏ lại cho đến việc xây dựng các phần chi tiết theo một cách logic và thẩm mỹ.

“Pocket World 3D” không chỉ đòi hỏi sự tập trung và khả năng phân tích mà còn thử thách tài năng xây dựng và sáng tạo của người chơi. Từ việc chọn lựa vật liệu phù hợp cho đến việc đặt các phần trong vị trí chính xác, mỗi mô hình đều yêu cầu người chơi suy nghĩ logic và khéo léo để hoàn thành.

I. Game play (lối chơi của Game)

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được quyền lựa chọn kiến trúc bạn muốn xây.

Sau đó, Người chơi sẽ kết hợp các mảnh kiến trúc và lắp ráp theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để hoàn thành kiến trúc đầy đủ.

Tùy vào mỗi hình bạn chọn có quá nhiều chi tiết hay không thì độ khó cũng sẽ tương tự. Các bạn sẽ lắp ráp các mảnh ghép có sẵn để tạo thành kiến trúc thích hợp. Có những kiến trúc đòi hỏi bạn phải xây dựng chi tiết từ nội thất cho đến tổng thể bên ngoài rất đa dạng. Tin mình đi, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về lối chơi của game này.

Sau mỗi màn chơi tên của kiến trúc sẽ hiện ra và người chơi có thể có thêm thông tin về kiến trúc đó như lịch sử, chi tiết. Điều này thật tuyệt vời khi bạn sẽ biết điều mình vừa tạo ra là gì đúng không nhỉ.

II. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ hoạ 3D hoạt hình tinh tế, khá chân thật đến mỗi chi tiết lắp ráp thành một khối kiến trúc hoàn chỉnh.

Hiệu ứng khi lắp ráp thành công kiến trúc, người chơi có thể xoay để lắp ráp và khi xong thì sẽ được lưu lại vào dữ liệu game để các bạn sưu tầm sản phẩm mình vừa hoàn thành.

Âm nhạc có nhịp điệu du dương theo từng màn, cảm giác dễ chịu, thư thái, đặc biệt la nhạc không lời kích thích sự tập trung.

Với hàng trăm màn chơi và bản đồ khác nhau, “Pocket World 3D” đem đến cho người chơi một cuộc hành trình vô tận để khám phá thế giới thông qua những mô hình tinh tế và thú vị. Tạo ra sự kết hợp giữa giải đố và sáng tạo, trò chơi này hứa hẹn mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn và đầy thách thức trong việc khám phá thế giới qua góc nhìn mới lạ.

Pocket World 3D đang là sự lựa chọn của nhiều người chơi thích đồ họa, kiến trúc hoặc các bậc phụ huynh muốn con mình có khả năng sáng tạo, kích thích tư duy màu sắc, giác quan. Ngoài ra, lối chơi của game cũng vô cùng cuốn hút. Đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình bên dưới bình luận nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (203 MB)
5/5 (100 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận