Pixel Combat APK v5.1.6

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 151 views
Tên Pixel Combat: Zombies Strike
Phiên bản 5.1.6
Kích thước 113 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Hành động
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GS Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Pixel Combat là một trò chơi hành động bắn súng đầy kịch tính và hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật chiến đấu chống lại các kẻ thù đang tấn công thành phố. Với các vũ khí và kỹ năng chiến đấu của mình, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và giải cứu thành phố khỏi sự tàn phá của các tên tội phạm.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đơn giản nhưng tinh tế với các hình ảnh và nhân vật được thiết kế bằng pixel. Âm thanh và nhạc nền trong trò chơi cũng rất phù hợp với không khí hành động và đầy kịch tính của trò chơi.

Pixel Combat cung cấp cho người chơi nhiều vũ khí đa dạng để lựa chọn, từ súng trường, súng ngắn, máy bay chiến đấu cho đến bom và tên lửa. Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp trang bị và kỹ năng chiến đấu của nhân vật để trở nên mạnh mẽ và chiến đấu hiệu quả hơn.

Pixel Combat là một trò chơi đầy thử thách, đòi hỏi người chơi phải có khả năng điều khiển nhân vật và sử dụng vũ khí một cách thông minh để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thành phố. Nếu bạn là một fan của trò chơi bắn súng hành động, Pixel Combat là một sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.Pixel Combat: Zombies Strike là trò chơi nổi bật với hình ảnh đồ họa được thiết kế theo hình thức pixel. Hóa thân vào tay súng chính diện, bạn sẽ tiêu diệt những thây ma có mặt trong căn nhà. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bản thân mình cùng những người khác thoát khỏi lũ xác sống đáng sợ.

Tất cả đều được khắc họa thông qua kiểu đồ họa mới lạ, nhân vật cũng như kẻ địch được tạo nên từ các khối vuông màu sắc. Nhân loại dần bị chìm trong sự kiểm soát của thây ma khi chúng dần xuất hiện ở nhiều nơi. Pixel Combat cho bạn trọng trách nặng nề, cùng lúc bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Người chơi cần một lượng lớn đạn dược để sống sót trong những cuộc đối đầu.

Đặc điểm của kẻ địch là chúng thường hoạt động theo tập thể số lượng đông. Khi phát hiện người khác chúng sẽ làm hại nếu người đó không có hành động chống trả. Thật nguy hiểm nếu bạn để điều đó xảy ra, nhân loại đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Người chơi hãy cầm chắc vũ khí trên tay và tiêu diệt những kẻ đang tấn công bạn. Pixel Combat với thử thách cho người chơi có nhiều vai trò khác nhau. Trận chiến lần này không hề đơn giản, hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng và bước vào những màn chơi đầu tiên.

Tải Pixel Combat – Ngăn chặn ngày tận thế do quái vật gây ra

Pixel Combat với lối chơi được xây dựng theo câu chuyện cùng hệ thống vũ khí đa dạng. Chiến trường khốc liệt của người chơi và thây ma luôn điều không ai mong nó xảy ra. Nhưng nếu bạn không phản kháng, chính bạn cũng phải mất mạng. Rõ ràng đây không còn là câu chuyện được mất mà nó còn mang tính chất sống còn. Xây dựng cỗ máy thời gian và cứu người khác được xác định là hai nhiệm vụ chính trong trò chơi. Thây ma chỉ có thể tấn công con người ở cự ly gần. Vì vậy bạn hãy giữ khoảng cách với chúng để giữ an toàn. Có trang bị súng đạn chính là một lợi thế nhưng cũng nên chú ý tới số lượng đạn mà bạn đang có.

Hệ thống vũ khí nhiều lựa chọn

Pixel Combat có nhiều loại vũ khí cho người chơi được tự do chọn trước khi chiến đấu. Bạn có thể tìm theo phân loại như cơ bản, chính, cận chiến, đặc biệt… Thực sự mình không thể liệt kê hết toàn bộ tên súng trong trò chơi này. Đó là một số lượng nhiều khiến cho việc thống kế trở nên khó khăn. Hãy tự mình tìm hiểu kho vũ khí khi trải nghiệm, mình tin chắc rằng bạn sẽ phải bất ngờ khi lựa chọn chúng đấy.

Nhiều bản đồ

Pixel Combat có nhiều bản đồ nhưng người chơi cũng cần mở khóa nếu muốn tham gia vào địa điểm mới. Văn phòng, chợ, phòng của ngai vàng, là một số địa điểm trong trò chơi này. Tùy thuộc vào thiết kế và mức độ phức tạp mà bạn sẽ cần số tiền ít hoặc nhiều để mở khóa các bản đồ khác nhau. Mỗi lần bước chân vào căn phòng mới bạn sẽ cần làm quen lại từ đầu. Bố cục, thiết kế, mọi thứ đều được thay đổi hoàn toàn. Việc xuất hiện của quái vật đôi khi còn làm cho bạn giật mình nữa đấy.

Lối chơi của Pixel Combat thực tế không phải mới nhưng điểm mới của trò chơi nằm ở chất lượng đồ họa. Sẵn sàng nổ súng tấn công trước những thây ma có hình dạng kinh dị. Bạn cần chiến đấu liên tục để đảm bảo sự an toàn cho chính mình. Đừng quên việc tạo ra cỗ máy thời gian và cứu giúp những người khác đang gặp nạn. Tải Pixel Combat nhận nhiệm vụ cao cả của bạn và tiêu diệt kẻ xấu đang hoành hành khắp nơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận