MMX Hill Dash 2 APK v14.02.13049

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 166 views
Tên MMX Hill Dash 2
Phiên bản 14.02.13049
Kích thước 125.4 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Đua xe
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hutch Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

MMX Hill Dash 2 là một trò chơi đua xe phong cách off-road, trong đó người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua ngoài trời trên địa hình đa dạng và khó khăn.

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tải hoặc xe đua vượt địa hình, chinh phục các địa hình đá, cát và đồi núi với sự hỗ trợ của những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ. Người chơi sẽ cần phải giữ cân bằng chiếc xe của mình để tránh bị lật và đảm bảo an toàn cho bản thân và chiếc xe.

Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ khác nhau và các chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm đua xe trên địa hình, đua xe vượt chướng ngại vật và đua xe trên đường đua. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các cuộc đua online với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Với đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh chân thật, MMX Hill Dash 2 sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và hứng khởi khi tham gia vào những cuộc đua đầy cảm xúc trên địa hình thử thách.

MMX Hill Dash 2 là game đua xe kết hợp yếu tố phiêu lưu với nhiều thú vị hấp dẫn dành cho người chơi yêu thích việc khám phá những vùng đất mới với những khả năng đặc biệt của mình. Tham gia game người chơi sẽ nhận được những điều thú vị nhất khi có thể tự mình thực hiện việc thi đấu với những người chơi khác trên chiếc xe đua của mình. Chúng giúp cho bạn có thể hoàn toàn nhanh chóng trở thành người chiến thắng cuối cùng trong game trong thời gian nhanh nhất và dẫn đầu bảng xếp hạng.

Giới thiệu về game đua xe thú vị MMX Hill Dash 2

MMX Hill Dash 2 là game đua xe địa hình với rất nhiều những thử thách đặc biệt dành cho những tay đua chuyên nghiệp. Tham gia game bạn sẽ bắt đầu thực hiện những trò chơi của mình bằng cách giúp cho chúng có được những điểm thú vị nhất khi được tự mình lái những chiếc xe chuyên nghiệp và chinh phục mọi cung đường thuộc nhiều địa hình hoàn toàn khác nhau.

Game đua xe MMX Hill Dash 2 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi MMX Hill Dash 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game MMX Hill Dash 2, người chơi bắt đầu tham gia vào việc chinh phục tất cả mọi cung đường trên mọi nẻo địa hình hoàn toàn khác nhau. Chúng giúp cho trò chơi đua xe của người chơi được thử thách với những cấp độ hoàn toàn khác nhau dựa trên những cơ sở vật lý nhất định với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bối cảnh chính trên những cung đường đua và muôn vàn nguy hiểm khi người chơi cần sử dụng kỹ năng của mình để lái xe tới những địa điểm đồi núi, cheo leo trên những vách núi cũng như thực hiện lao nhanh trên các con đường dốc. Khi đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc có tên lên trên bảng xếp hạng của trò chơi đua xe đầy thú vị này mà hoàn toàn không cần lo lắng tới những điều khác.

Tính năng

Đến với game, người chơi sẽ được tự mình tìm hiểu cũng như thay đổi các bộ phận bên trong chiếc xe địa hình của mình để có thể có được chiến thắng cuối cùng trong game. Bên cạnh đó những đặc điểm chủ yếu được xác nhận trên chiếc xe cùng nằm trong quyền quyết định của bạn để chúng có được năng lượng tốt nhất và nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng, vượt qua tất cả những đối thủ khác trong game.

Địa hình thi đấu trong game được thay đổi liên tục khi bạn không chỉ thực hiện việc đua xe tại địa hình khác nhau mà còn thực hiện ở những bối cảnh hoàn toàn khác nhau. Chúng sẽ khiến cho người chơi có được những điều thú vị nhất trong quá trình chơi game. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được khả năng lái xe của mình đã thay đổi liên tục trong quá trình thi đấu, nâng cao trình độ và cách ngày chiến thắng không còn xa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)