Mini World Block Art MOD APK (Menu, Skin, Vô Hạn Tiền, Full Xu, Đậu) v1.4.24

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 146 views
Tên Mini World Block Art - Vùng đất ma thuật
Phiên bản 1.4.24
Kích thước 285 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Phiêu lưu
Tính Năng MOD Menu, Skin, Vô Hạn Tiền, Full Xu, Đậu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperNice
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tám, 2023 (12 tháng ago)

Mini World Block Art MOD APK là một thế giới ảo sáng tạo và phong phú, nơi người chơi có thể tự do xây dựng, khám phá và tạo nên những hình ảnh độc đáo bằng cách sử dụng các khối xây dựng. Với đồ họa đáng yêu và lối chơi đa dạng, trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng thú vị và sáng tạo.

Trong “Mini World Block Art”, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới mở rộ, nơi họ có thể tự do xây dựng các công trình, tạo ra các vật phẩm và trải nghiệm cuộc sống ảo trong môi trường 3D. Từ việc xây dựng các căn nhà, thành lũy đến việc tạo ra các bức tranh nghệ thuật, người chơi có quyền tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

Môi trường động đạt, đa dạng và kỳ diệu của “Mini World Block Art” thúc đẩy sự khám phá. Người chơi có thể khám phá các vùng đất mới, tương tác với các người chơi khác và tham gia vào các hoạt động cộng đồng thú vị. Trò chơi cũng cung cấp một loạt các chế độ chơi, từ xây dựng tự do đến chế độ thách thức và cuộc phiêu lưu kỳ thú.

“Mini World Block Art” cũng tạo ra một cộng đồng đa dạng và sôi động, nơi người chơi có thể chia sẻ tác phẩm của mình, tham gia vào các sự kiện và thách thức, cũng như giao lưu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Gameplay

Game có nhiều chế độ chơi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo.

Game có chế độ phiêu lưu 1 mình thích hợp cho các bạn muốn khám phá, xây dựng một đế chế trong mơ của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chơi cùng nhiều người khác với chế độ “multiplayer” để cùng nhau vượt qua các thử thách, nâng cao khả năng sinh tồn.

Các chế độ chơi trong Mini World Block Art.

Bạn có thể một mình phiêu lưu hoặc sinh tồn cùng bạn bè mà không lo bị mất đi cái hay của game. Vì khi chơi nhiều người thì boss và quái sẽ mạnh hơn nhiều lần để tăng độ khó cho game.

Giao diện game dễ hiểu và dễ điều khiển: Bên trái là joypad để người chơi di chuyển nhân vật, bên phải là các phím tắt động tác như nhảy, chạy, tấn công và kỹ năng.

Di chuyển để tránh các đòn tấn công của quái vật.

Nếu các bạn chơi chế độ chơi đơn thì các bạn sẽ cố gắng sống sót một mình ở tại một khu vực, nơi các bạn có thể đi tìm nguyên liệu để xây dựng nhà ở, các công trình trong mơ, luôn phải đối mặt với các nguy hiểm đang rình rập mỗi khi màn đêm buông xuống.

Nhanh chóng xây dựng nơi ở để trú ẩn vào ban đêm.

Hãy nhanh chóng tìm cách xây dựng nơi trú ẩn đầu tiên, bởi nó sẽ giúp bạn giữ an toàn vào ban đêm. Ban ngày, các bạn có thể đi tìm nguyên liệu làm dụng cụ như vũ khí, áo giáp và thức ăn để sống.

Các công cụ, nguyên liệu được thu thập và chế tạo trong Mini World: Block Art.

Game có hệ thống vũ khí và các vật dụng bảo vệ bạn đa dạng. Bạn chỉ việc đi tìm các nguyên liệu để chế tạo chúng. Nguyên liệu càng hiếm thì chế tạo ra được đồ càng mạnh và “ngầu”.

Nếu chơi ở chế độ nhiều người thì các bạn sẽ cùng nhau xây dựng một đế chế và cùng nhau hỗ trợ để sống sót và đẩy nhanh quá trình xây dựng.

Xây dựng cả một thành phố hoặc một nông trại canh tác nếu bạn muốn.

Ngoài ra, game còn có chế độ trồng cây cho các bạn nào muốn tạo ra cho mình một khu vườn nhiều cây trái lạ cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khi hoàn thành chúng thì bạn sẽ nhận được tiền để mua các vật phẩm trong game.

Bạn có thể trồng cây tại chế độ khu vườn.

Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật đã và đang được rất nhiều người trải nghiệm vì lối chơi đem lại sự phiêu lưu, mạo hiểm và thỏa sức sáng tạo của người chơi, cùng đồ họa 3D dễ thương và hấp dẫn thì các bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay. Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới nếu có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thêm về trò chơi nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (285 MB)
5/5 (100 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận