Làng Trang Trại APK v1.2.68

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 294 views
Tên Làng Trang Trại
Phiên bản 1.2.68
Kích thước 62.6 MB
Yêu cầu Android 4.2+
Thể loại Trồng Trọt
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playday Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Làng Trang Trại là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý trang trại với nhiều tính năng hấp dẫn. Trò chơi được phát triển bởi Supercell, một công ty game nổi tiếng với các sản phẩm như Clash of Clans và Clash Royale, và được phát hành vào năm 2012 cho nền tảng di động.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ được đưa đến một miền đất rộng lớn và trống trải, được trang bị đầy đủ các công cụ và tài nguyên để bắt đầu xây dựng một trang trại đầy đủ và phát triển cộng đồng của mình. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải tiến hành các hoạt động như trồng trọt, chăm sóc vật nuôi, thu hoạch sản phẩm và xây dựng cơ sở hạ tầng để đưa trang trại của mình phát triển.

Một trong những yếu tố quan trọng của trò chơi là việc quản lý tài nguyên, bao gồm tiền tệ, thực phẩm và năng lượng. Người chơi phải chú ý để không làm giảm tài nguyên đến mức không thể phục hồi, cũng như sắp xếp thời gian và công việc một cách hiệu quả để đạt được nhiều sản phẩm và lợi nhuận nhất.

Trong trò chơi, còn có nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm những người dân sống xung quanh và các nhân vật thân thiện khác, để người chơi có thể tương tác và trao đổi. Người chơi có thể mở rộng trang trại của mình để đón nhận thêm người dân và mang lại nhiều kinh nghiệm và tài nguyên hơn.

Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động khác nhau như các sự kiện đặc biệt, nhiệm vụ và thử thách để giúp người chơi tăng cường kỹ năng và thu nhận thêm phần thưởng. Với tính năng đa dạng và hấp dẫn, Làng Trang Trại đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và trở thành một trong những trò chơi di động được yêu thích nhất hiện nay.

Làng Trang Trại là một tựa game nhập vai theo thể loại nông trại rất phù hợp cho người chơi tham gia để giải trí và thư giãn. Nội dung game xoay quanh người chủ nông trại trong quá trình xây dựng và nuôi trồng, kinh doanh hàng hóa nông sản để tạo ra được thu nhập.

Giới thiệu về game Làng Trang Trại

Làng Trang Trại có lối chơi đơn giản và phù hợp với tất cả người chơi. Trong game, người chơi sẽ nhập vai thành một người nông dân tham gia làm những công việc như trồng trọt và chăn nuôi, đồng thời tìm cách sao cho năng suất tăng lên, thêm nguồn thu nhập và mở rộng được quy hoạch của trang trại.

Game nông trại Làng Trang Trại có gì hấp dẫn?

Trò chơi Làng Trang Trại có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công việc đa dạng cho người chơi được trải nghiệm cuộc sống người nông dân

Không chỉ đơn giản là tham gia vào việc trồng cây và thu hoạch khi đến mùa mà người chơi còn được tham gia để làm rất nhiều những công việc khác liên quan tới nông nghiệp. Đó là những công việc như: Nuôi các loại gia súc gia cầm, thả ao cá và chăm sóc cho chúng nhanh chóng được tăng cân, tăng năng suất; buôn bán cùng những đầu mối kinh doanh để họ thu mua những sản phẩm của nông trại và biến chúng thành nhiều loại sản phẩm hữu ích khác nhau; mở rộng kinh doanh và quy mô của nông trại.

Sử dụng nhiều công cụ và hạt giống mới trong Làng Trang Trại

Tham gia game, người chơi có thể tìm nhiều cách như thu hoạch đúng mùa vụ, chăn nuôi tốt gia súc gia cầm là hoàn thành được những nhiệm vụ nhỏ và có thể nhận được những phần thưởng và được tăng lên cấp bậc cao hơn trong game. Người chơi được nhận một số ngôi sao xanh nhất định. Số lượng ngôi sao xanh này sẽ được sử dụng để đổi sang những loại công cụ nông nghiệp hiện đại hơn hoặc những hạt giống cây trồng mới có năng suất tốt hơn.

Sử dụng đồ họa 2D theo phong cách những ngôi làng truyền thống tại phương tây

Là game về nông trại nhẹ nhàng và giải trí nên đồ họa được sử dụng trong game cũng rất tươi sáng và tạo thiện cảm cho người chơi. Lấy bối cảnh của những ngôi làng nhỏ thời kỳ trung cổ nhẹ nhàng và yên bình, từng chi tiết trong game được khắc họa một cách tỉ mỉ và vô cùng chân thực giúp cho người chơi như được cuốn hút vào mạch game.

Tiếp theo đó, hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt từng chi tiết vô cùng sinh động. Phần lớn xuyên suốt game là những bản nhạc nền du dương với những vần điệu trẻ trung, vui nhộn. Ngoài ra, những hoạt động trong game cũng được tạo ra bởi những âm thanh của chúng như âm thanh của người nông dân gặt lúa, âm thanh mưa rơi, âm thanh chim hót,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.6 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoèn <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">7</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Hoèn (7)
1 năm trước

game vui nhộn khá là hay

Phan Sơn <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">19</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Phan Sơn (19)
1 năm trước

Cày cả tuần nay rồi