Kiwi VPN APK v34.9 MB

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 188 views
Tên Kiwi VPN Đổi IP Vào Mạng Nhanh
Phiên bản 34.9 MB
Kích thước 34.9 MB
Yêu cầu Android 5+
Thể loại Công cụ
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super VPN Solution
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago)

Kiwi VPN là một ứng dụng VPN miễn phí và dễ sử dụng cho các thiết bị di động. Với Kiwi VPN, người dùng có thể dễ dàng đổi địa chỉ IP và truy cập vào các trang web, ứng dụng bị chặn hoặc giới hạn địa lý một cách nhanh chóng và an toàn.

Kiwi VPN cung cấp hàng trăm máy chủ VPN ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cho phép người dùng chọn máy chủ tốt nhất để có tốc độ kết nối tốt nhất và tránh các vấn đề về tốc độ mạng.

Ứng dụng Kiwi VPN còn có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng cách mã hóa dữ liệu và ẩn địa chỉ IP thật của người dùng.

Đối với những người dùng muốn truy cập vào các trang web bị chặn, Kiwi VPN sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web này một cách dễ dàng, không cần phải lo lắng về việc bị chặn hay giới hạn truy cập. Điều này giúp cho người dùng có thể tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích và giải trí trên internet một cách tự do.

Thay đổi IP

Tham gia ứng dụng, người dùng ứng dụng sẽ được chuyển địa chỉ IP mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới bất cứ trải nghiệm nào của mình. Thông qua các hình ảnh trong quá trình đăng nhập, người dùng sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản là sẽ được sử dụng địa chỉ IP mới nhất.

Bên cạnh đó thời gian sử dụng địa chỉ IP mới là hoàn toàn không giới hạn. Với chế độ ẩn danh, bạn có thể thực hiện và sử dụng trong thời gian dài mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào có liên quan.

Kết nối

Thêm một tính năng thú vị cho ứng dụng đó chính là người dùng có thể dùng ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí, không hề chạy quảng cáo. Nhờ đó người dùng sẽ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng tại hơn 69 quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia sẽ có những chương trình đặc biệt hấp dẫn đang chờ đợi người chơi tham gia và thực hiện để có được khoảng thời gian tham gia game hấp dẫn và thú vị nhất.

Giao diện

Giao diện chính trong ứng dụng được thực hiện một cách vô cùng hữu dụng và đơn giản. Nhờ đó những người dùng dù mới sử dụng lần đầu cũng có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ đó hiệu suất trong công việc và cuộc sống cũng được nâng lên ở những mức độ mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.9 MB)
5/5 (101 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thảo <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">16</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Thảo (16)
1 năm trước

dùng cái này vào mạng mượt hơn này