Inshare MOD APK (Mở Khoá Pro) v2.0.0.2

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 82 views
Tên InShare - File Sharing
Phiên bản 2.0.0.2
Kích thước 9 MB
Yêu cầu Android 4+
Thể loại Quản lý
Tính Năng MOD Mở Khoá Pro
Cài trên Google Play
Nhà phát hành InShot Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago)

Inshare MOD APK là một ứng dụng chia sẻ tệp nhanh chóng và đơn giản dành cho các thiết bị Android. Với Inshare, bạn có thể chia sẻ mọi thứ từ ảnh và video, đến các tệp tin âm thanh và văn bản, chỉ với một cú nhấp chuột.

Với khả năng chia sẻ tệp nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể, Inshare là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn chia sẻ tệp tin một cách nhanh chóng và đơn giản. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Inshare giúp bạn dễ dàng chia sẻ các tệp tin từ điện thoại của mình với bất kỳ ai, bất cứ nơi đâu.

Inshare không chỉ giúp bạn chia sẻ tệp tin nhanh chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Với Inshare, bạn không cần phải sử dụng các đường truyền dữ liệu chậm và bất tiện như Bluetooth hoặc USB, thay vào đó, bạn có thể chia sẻ tệp tin của mình qua Wi-Fi hoặc mạng di động.

Inshare cũng có tính năng tải xuống nhanh chóng, giúp bạn tải xuống các tệp tin từ các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Inshare, bạn có thể tải xuống các tệp tin từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm cả các trang web và ứng dụng.

Với tính năng chia sẻ tệp tin nhanh chóng và dễ dàng, Inshare là một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại Android của bạn. Nó giúp bạn chia sẻ tệp tin một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Hãy tải về và trải nghiệm Inshare ngay hôm nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9 MB)
5/5 (0 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận