Hướng dẫn cách xóa tài khoản Garena đơn giản, nhanh chóng

15 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago) 👁‍🗨 86 views

Tài khoản game Garena được sử dụng cho rất nhiều tựa game khác nhau như: Garena, Fifa Online, Free Fire, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,… Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn chơi game nữa thì bạn có thể khóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tuy nhiên, Garena hiện tại chỉ hỗ trợ bạn xóa tài khoản của từng tựa game chứ không cho bạn xóa tài khoản Garena ngay lập tức.

Hiện nay, Garena không có chức năng vô hiệu hóa tài khoản trực tiếp. Tuy nhiên, cho phép người chơi thay đổi thông tin đăng ký của mình như tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email,… Đây được coi như việc bạn đã xóa tài khoản Garena cũ và có thể tạo một tài khoản Garena mới trên các thông tin cá nhân cũ đó. Vậy, điều cần lưu ý trước khi xóa là gì? Cách xóa tài khoản Garena như thế nào? Sau đây, mình hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Cách xóa thông tin tài khoản Garena.

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở 3 tab website account.garena.com > Đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa SĐT ở tab 1 > Đăng nhập vào tài khoản bạn đang sử dụng SĐT ở tab 2 > Ở tab 1 chọn Bảo mật và Thay đổi số điện thoại > Ở tab 2 làm tương tự, lấy mã Garena gửi về và dán vào tab 1 > Ở tab 1, nhập số điện thoại mà bạn muốn thay đổi và nhấn Áp dụng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính/ điện thoại của bạn và vào website account.garena.com.

Truy cập vào website account.garena.com

Bước 2: Sau khi vào được trang chủ của garena, bạn mở thêm 2 tab mới trên điện thoại của mình.

Mở thêm 2 tab mới

Bước 3: Tiếp tục nhập vào địa chỉ account.garena.com trên 2 tab vừa mới mở.

Nhập địa chỉ account.garena.com trên 2 tab mới mở

Bước 4: Quay lại tab đầu tiên và nhập thông tin tài khoản mà bạn muốn xóa thông tin.

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xóa thông tin

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xóa, bạn chuyển qua tab thứ 2 đã mở trước đó. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang tiến hành sử dụng số điện thoại.

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang sử dụng SĐT ở tab 2

Bước 6: Sau khi đăng nhập ở tab thứ 2 xong, bạn quay lại tài khoản đã đăng nhập ở tab 1 mà bạn muốn xóa thông tin. Sau đó bạn, nhấp vào danh mục phía trên góc trái điện thoại và chọn vào mục Bảo mật.

Chọn mục Bảo mật

Bước 7: Nhấn vào mục Thay đổi số điện thoại.

Nhấn vào Thay đổi

Lúc này tab 1 sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn để nguyên và chuyển sang tab 2.

Bước 8: Ở tab 2, các bạn làm tương tự các thao tác như ở tab 1. Sau đó bạn bấm vào ô Lấy mã để nhận mã gửi về số điện thoại. Tiếp theo bạn lấy mã số vừa nhận và dán vào ô Xác thực tài khoản đang muốn xóa ở tab 1 và bấm Xác nhận.

Lấy mã xác nhận ở tab 2 dán vào tab 1

Bước 9: Mục thay đổi số điện thoại mới hiện lên và nhập số điện thoại mà bạn đang muốn thay đổi vào và bấm vào Áp dụng. Sau đó Garena sẽ gửi về mã xác thuật và bạn chỉ cần dán dãy số đó vào mục Xác thực.

Nhập SĐT mà bạn muốn thay đổi

Bước 10: Giữ nguyên tab 1 và chuyển sang tab 3. Sau đó đăng nhập vào tài khoản muốn xóa số điện thoại lúc đầu tiên như ở tab 1.

Bước 11: Quay lại tab 1 và gõ mật khẩu của tài khoản muốn xóa và bấm vào Đăng Ký. Màn hình sau đó sẽ hiện thông báo “Bạn đã thay đổi số điện thoại thành công”.

Trên đây là cách để xóa tài khoản Garena đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng mọi người sẽ làm được giống mình. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại ở phần bình luận để chúng mình có thể giải đáp kịp thời nhé!

Viết đánh giá