Hungry Dragon APK v3.17

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 150 views
Tên Hungry Dragon
Phiên bản 3.17
Kích thước 132 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Hành động
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Hungry Dragon là một trò chơi điện thoại di động do Ubisoft phát triển, nơi người chơi sẽ vào vai một con rồng đói để săn lùng và ăn thịt những con vật khác trên một thế giới mở.

Trong game này, người chơi có thể điều khiển con rồng bay lượn trên bầu trời, đánh bại các kẻ thù và săn bắt các con vật để tăng cường sức mạnh, khả năng và kích thước của con rồng. Họ phải cẩn thận với những thực phẩm có hại như bom hay lửa, và nhanh chóng hạ gục những kẻ thù nguy hiểm, nhưng cũng có thể tận dụng những kẻ thù này để tăng điểm số cho mình.

Game có nhiều cấp độ với nhiều thử thách khác nhau, đồng thời cung cấp cho người chơi nhiều loại rồng khác nhau để chọn lựa và nâng cấp. Người chơi cũng có thể mua thêm vật phẩm và nâng cấp cho con rồng bằng tiền ảo, hoặc chơi game để kiếm tiền và mở khóa thêm nhiều tính năng mới.

Giới thiệu game Hungry Dragon

Bạn đã bao giờ cảm giác trò chơi như cá lớn nuốt cá bé hay Hungry Shark World hoặc Hungry Shark Evolution ? mình thấy những trò chơi này rất hay ho, vui tươi, cực kỳ phù hợp với người khoái chí trò chơi giải khuây giết thời kỳ. Và một tin vui nổi bật lúc mà vừa qua, nhà ra mắt ubisoft entertainment đã chính thức mang loại hình trò chơi siêu dẫn dụ này trở lại với bản trên không với mệnh danh ​Hungry Dragon. đúng là như thế là, chúng ta sẻ không phải lặn dưới biển nữa mà được tự do liệng trên bầu trời cao.

Gameplay

Khi chơi trò chơi ​Hungry Dragon, chúng ta sẻ được làm bạn với một chú rồng tên Nibbler siêu dễ thương. Nhưng, nibbler là một chú rồng đói. Chú luôn nhận thấy đói bụng và thèm ăn toàn bộ mọi điều. Chú có khả năng nuốt chửng những giống chim lớn lao, những con vật sống trên núi hay cả những loài vật tội nghiệp dám rơi vào tấm mắt. Nếu nhiều khả năng, dường như nibbler có khả năng nuốt chửng cả…mặt trời.

Đương nhiên rồi, trong ​Hungry Dragon bạn cần giúp nibbler thưởng thức được đông hơn sinh vật càng tốt để sống sót. Mỗi lần nibbler thiếu hẳn cái gì đút vào bụng, sức sống trong chú sẽ lịm dần và nhiều khả năng dẫn tới việc bỏ mạng đói. Hãy lưu ý thanh máu màu xanh ở góc trên bên hữu màn hình của bạn để biết được rồng của bạn vẫn còn sống được bao nhiêu thời gian và cần thưởng thức bao nhiêu để sống sót. Thưởng thức được sinh vật càng to thì chúng ta sẻ tăng được đông hơn sức sống, giúp rồng sống thọ hơn. Tuy vậy, bạn nên cảnh giác những sinh vật mạo hiểm trên không. Những sinh vật này thường có bộ mặt kì dị, đáng gờm. Nếu chẳng may thưởng thức phải thì không chỉ không được tăng máu mà rồng của bạn sẽ mất máu, kể cả là bỏ mạng ngay tức thì.

Hơn thế nữa, rồng trong ​Hungry Dragon còn có nền tảng giải pháp kĩ năng phun lửa rất bá đạo. Thưởng thức con mồi không những khiến bạn tăng máu mà lại làm cho bạn tăng thanh nạt. Lúc thanh nạt đầy bạn có khả năng khởi động kĩ năng phun lửa hay bứt tốc bay tùy vui thích.

Thỏa chí bay lượn

Hungry Dragon có phong cách chơi endless vô tận. Bạn có quyền liệng và thưởng thức bất kỳ gì bạn muốn. Trò chơi chỉ cuối cùng lúc bạn bạn để rồng bị hết máu. Hãy thưởng thức thật nhiều để kiếm thật nhiều điểm, qua đó lập nên những kỉ lục đỉnh điểm của trò chơi. Trong mỗi màn chơi, hãy nhớ ghi nhận những đồng tiền vàng. Chúng sử dụng để mở khóa những con rồng khác trong trò chơi. Bạn thưởng thức đông hơn, theo thời gian rồng của bạn sẽ được phát triển cực ngầu. Rồng lớn hơn, bộ mặt trông rất ngon mắt và mạnh mẽ hơn. Giải phóng nguồn năng lượng dồi dào của rồng, thiêu đốt toàn bộ mọi điều trên lối đi của bạn. Nổi bật, với mỗi màn chơi bạn rất được vượt qua một địa phương sự khác nhau, từ hang động, bầu trời cho đến những ngôi làng thần tiên…

Có tới 10 loài rồng khác nhau

Có đến 10 loài rồng với nhiều sắc màu, phong cách triệt để sự khác nhau trong trò chơi này cho bạn mặc sức cày cuốc để mở khóa. Cạnh đó, bạn cũng nhiều khả năng mua những bộ trang phục giúp rồng xinh hơn, khỏe hơn và điên khùng hơn. Ngoài ra, theo mình thấy việc rồng to khỏe hay yếu chẳng quan trọng. Kĩ năng liệng của tay mơ là điều đuyết định trong ​Hungry Dragon. Với hệ thống điều khiển rất trực quan của trò chơi thì bạn yên tâm quá về các động tác, ngoài ra để thành thục bạn cũng phải luyện tập một lúc.

Thiết kế bắt mắt

Điều nổi bật làm mình dấu ấn thực sự là hình ảnh đẹp tựa mơ của ​Hungry Dragon. được xây dựng theo kiểu 3d, những cảnh quan chung quanh được phỏng theo rất xác thực, mãn nhãn. Càng bay lên cao, bạn có khả năng nhận thấy mây càng phần nhiều hơn. Nổi bật, bạn có khả năng nhận thấy ngay cây đậu thần của jack trong truyện cổ tích được nhiều người biết đến. Nhiều điều trong ​trò chơi này cứ như bước ra từ cổ tích vậy. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển động của rồng cũng rất mượt mà và nhạy bén. Những chú rồng trong trò chơi vừa dễ thương lại vừa vui tươi, dứt khoát sẽ vượt qua bạn ngay trong lần chơi thứ nhất.

Tải Hungry Dragon APK về điện thoại Android miễn phí

Những trò chơi của ubisoft luôn có giá trị và bề sâu. Và Hungry Dragon cũng không phải ưu tiên. Hãy hưởng thụ trò chơi hành vi bổ ích này bằng giải pháp tải về máy thông qua kết nối ở bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132 MB)