Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội giá rẻ

23 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago) 👁‍🗨 444 views

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín thi bằng xe máy A1đăng ký thi bằng máy online tại Hà Nội hãy đến với Trung Tâm của chúng tôi nơi được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Để nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy online thuận lợi, hãy tham khảo cách thức đăng ký quy trình thi như thế nào hay tham khảo bài viết dưới đây.

1. Thông tin học lái xe máy ở hà nội : 

 1. Chuẩn bị thủ tục nhập học khóa lái xe hạng A1
 2. Quyền lợi và các dịch vụ học lái xe moto A1
 3. Địa điểm học lái xe máy gần nhất ở khu vực sinh sống
 4. Học phí của khóa học xe máy hạng a1
 5. Địa điểm nhận hồ sơ học lái xe máy ở hà nội

2. Quy trình đào tạo học & thi lái xe A1

2.1. Đăng ký với trung tâm

Bạn cần liên hệ với chúng tôi qua số 0344.000.333 để được tư vấn về thủ tục cần thiết. Bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ vào form đăng ký trên website apkpure sẽ có nhân viên gọi điện cho bạn.

Liên Hệ Qua Zalo:  TẠI ĐÂY  2.2. Hoàn tất hồ sơ

  Gồm: 2 ảnh 3×4 (hoặc 4×6) và Chứng minh thư photo (không cần công chứng) gửi trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi online qua zalo SĐT của trung tâm.

  Ảnh chân dung này không in lên bằng. Đi thi sẽ được chụp ảnh trực tiếp ở sân thi in lên bằng. Ảnh này làm hồ sơ. Nên nếu bạn đăng kí online thì có thể dùng điện thoại chụp cũng được. Bạn chụp từ vai trở lên hoặc chụp lại cái ảnh thẻ của bạn cho mình là được ạ.

  Sau khi đăng ký thành công với trung tâm, nhân viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn tất thủ tục và thông báo sân tập, ngày tập. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ học viên tốt nhất và thuận lợi trong quá trình học và thi bằng lái xe.

  2.3. Tập thực hành

  Sau khi hoàn thành hết thủ tục hồ sơ và nộp học phí đăng ký học lái xe A1, A2 với trung tâm, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học cụ thể nhanh nhất cho học viên.

  Trung tâm sẽ thông báo cho bạn về lịch học cụ thể để học lý thuyết, thực hành và nhận tài liệu miễn phí. Bạn được tự chọn sân tập gần địa điểm sinh sống hoặc cơ quan làm việc nhất.

  2.4. Thi sát hạch

  Sau khi có lịch thi được thông báo và nhắn tin về điện thoại của học viên, bạn chỉ cần đến đúng sân thi, ngày thi để làm bài thi sát hạch gồm lý thuyết và thực hành. Các khóa thi bằng lái xe A1, A2 sẽ được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật đảm bảo thời gian tốt nhất cho học viên.

  2.5. Nhận bằng lái xe

  Sau khi thi sát hạch thành công, bạn đợi ngày nhận bằng lái xe là xong. Toàn bộ quy trình từ khi đăng ký học cho đến lúc nhận bằng lái xe thường trong 7 ngày.

  3. Ưu điểm khi đăng ký thi xe máy A1 tại Hà Nội

  • Tiết kiệm thời gian: hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng
  • Đăng ký online: đối với những học viên ngại đi xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp trung tâm có thể đăng ký online để nhân viên hỗ trợ
  • Chuyên nghiệp: chất lượng dịch vụ tốt, không có trường hợp “nói 1 đằng làm 1 nẻo”.
  • Nhiều ưu đãi: tự chọn sân tập, hoàn thiện hồ sơ miễn phí, hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà, thanh toán linh hoạt

  3.1. Địa điểm thi bằng lái xe máy ở Khuất Duy Tiến

  Địa chỉ sân thi: Số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (Thí sinh chọn thi hoặc tập lái tại đây cần rẽ vào ngõ 281 Khuất Duy Tiến, đi khoảng 20m là tới cổng phụ vào sân).

  Sân thi này thuộc sự quản lý trực tiếp của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Đây là một trong những địa điểm thi bằng lái xe máy chất lượng ổn định và uy tín ở Hà Nội.

  3.2. Tiền làm hồ sơ thi bằng lái xe máy tại trung tâm sát hạch.

  Mức phí do Trung tâm thi sát hạch lái xe quy định 400.000 đồng.

  3.3. Tiền làm khám sức khỏe để thi bằng lái xe máy.

  Căn cứ Điều 9 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, hồ sơ dự thi sát hạch lái xe máy phải có giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền. Vì vậy, thí sinh sẽ phải trả tiền khám sức khỏe.

  Đối với việc khám sức khỏe, để ưu tiên khám nhanh và tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả, hầu hết thí sinh sẽ chọn khám sức khỏe qua bệnh viện liên kết của trung tâm thi bằng lái xe với chi phí khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

  3.4. Phí thi bằng lái xe máy.

  Tại buổi thi sát hạch bằng lái xe máy, cá nhân sẽ phải đóng lệ phí thi và chi phí cấp bằng lái xe máy nếu đạt kết quả sát hạch.

  Mức phí thi bằng lái xe A1 từ ngày 01/8/2023:

  – Sát hạch lý thuyết: 60.000 đồng/lần (tăng 20.000 đông/lần so với quy định hiện hành).

  – Sát hạch thực hành: 70.000 đồng/lần (tăng 20.000 đồng/lần so với quy định hiện hành)

  – Phí cấp bằng lái xe máy: 135.000 đồng/lần.

  Ngoài ra nếu có nhu cầu thi thử trên xe máy của trung tâm thi sát hạch, thí sinh có thể mua phiếu thi thử với giá 10.000 đồng/lượt.

  4. Thời gian thi

  Thời gian thi 1 khóa chỉ trong 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều (tùy vào lịch thi bạn chọn) chứ không phải thi cả ngày.

  • Đối với những ai đăng ký thi sáng

  7h30-8h sẽ chuẩn bị vào phòng tập hợp điểm danh và thi nên các bạn nên có mặt từ 6h30-7h để tập thực hành xe máy hoặc ôn lại lý thuyết tại điểm thi luôn (không nên chủ quan).

  5. Quy trình thi

  Sau khi ôn lại lý thuyết, tập thực hành mà bạn cảm thấy tự tin rồi; hoặc đã đến giờ vào phòng tập trung. Các bạn hãy nhớ SBD của mình (SBD xem tại thông báo được trung tâm dán trước cửa phòng trước mỗi buổi thi) , khi nghe thấy cán bộ đọc đến tên thì bạn lên lấy SBD đeo vào rồi ngồi đợi.  Cán bộ sẽ đọc theo từng nhóm vào thi , ai được đọc đến tên thì đi theo để vào phòng thi.

  – Thi lý thuyết: thi trên máy tính gồm 25 câu hỏi, nếu vượt qua 21/25 câu trở lên thì qua, và tuyệt đối không được sai câu điểm liệt nào. 25 câu sẽ được lấy ngẫu nhiên trong bộ đề 200 câu hỏi lý thuyết. Còn câu điểm liệt sẽ nằm trong 20 câu hỏi điểm liệt Thời gian thi là 19 phút.

  -Thi thực hành: Nếu vượt qua lý thuyết, bạn đến với phần thi thực hành. Sơ đồ đi như hình dưới. Thi xe gắn chip chấm điểm tự động, mỗi lỗi như: chống chân, chạm vạch,… sẽ bị trừ 5 điểm. Bạn đạt 80/100 điểm trở lên thì đỗ.

  P/s: xe thi là xe số, và là xe của trung tâm (không được thi xe của mình)

  Viết đánh giá