Grab APK v5.251.1

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 214 views
Tên Grab: gọi xe, đồ ăn, giao hàng
Phiên bản 5.251.1
Kích thước 100.8 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Xã hội
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Grab Holdings
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Grab là một ứng dụng di động dành cho việc đặt xe, gọi thức ăn và thực hiện các giao dịch khác như mua sắm và giao hàng. Grab là một nền tảng công nghệ được phát triển và hoạt động chủ yếu ở Đông Nam Á, với sự hiện diện mạnh mẽ ở các quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Malaysia.

Với Grab, người dùng có thể đặt xe ô tô hoặc xe máy chỉ với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại di động. Ứng dụng này cung cấp nhiều lựa chọn về loại xe và giá cả phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Grab cũng có tính năng đặt thức ăn nhanh và giao hàng từ các nhà hàng và cửa hàng. Người dùng có thể chọn từ nhiều món ăn và sản phẩm khác nhau trong ứng dụng và nhận được chúng trong thời gian ngắn.

Ngoài các tính năng đặt xe và đặt thức ăn, Grab còn cung cấp các dịch vụ khác như mua sắm và giao hàng từ các cửa hàng và siêu thị. Các giao dịch này được thực hiện qua ứng dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Tổng quan, Grab là một ứng dụng rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng trong cuộc sống hiện đại.

Grab là siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giao hàng nhanh, giao đồ ăn từ nhà hàng, giao đồ mua sắm từ siêu thị, ship hàng, đi chợ online và nhiều dịch vụ thiết yếu hàng ngày khác cho hơn 670 triệu người trên khắp Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Các dịch vụ thiết yếu của Grab bao gồm Giao hàng nhanh (giao đồ ăn từ nhà hàng, giao hàng nhanh tạp hóa và giao hàng nhanh đồ mua sắm từ siêu thị, giao hàng nhanh), Ship hàng, Đi chợ online, Di chuyển (4 bánh, 2 bánh), Dịch vụ Tài chính (cho vay, bảo hiểm, thanh toán không tiền mặt bằng ví điện tử), Nhà hàng, Siêu thị, Doanh nghiệp và các Dịch vụ khác. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy Đông Nam Á phát triển thông qua nỗ lực trao quyền kinh tế cho tất cả mọi người trong khu vực.

1. Hỗ trợ đặt xe nhanh chóng

Grab hỗ trợ bạn đặt Grabtaxi, Grabcar, Grabbike, GrabShare dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi cài đặt và tạo tài khoản Grab,  khi có nhu cầu đặt chỗ thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ mở mạng và định vị GPS và đặt xe.

Khi tiến hành đặt xe, bạn sẽ được biết giá cước và hành trình chuyến đi, nếu đồng ý với hành trình đó thì bạn chỉ cần xác nhận đặt xe là xong.

2. Đặt đồ ăn nhanh, dễ dàng

Cũng như đặt xe, Grab hỗ trợ bạn đặt đồ ăn nhanh và dễ dàng. Trên ứng dụng Grab, có menu món ăn phong phú với nhiều quán ăn khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và đặt món thì sẽ có một bữa ăn ngon miệng.

3. Thanh toán các dịch vụ tiện ích

Grab cũng hỗ trợ người dùng thanh toán các tiện ích khác nhau như mua thẻ cào, thanh toán tiền điện, tiền nước và điện thoại thuê bao trả sau nhanh chóng và tiện dụng.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng mã QR khi mua hàng ở siêu thị, quán ăn… Bạn không còn phải lo lắng khi không có tiền mặt trong người.

4. Tích hợp bản đồ theo dõi tuyến đường

Ứng dụng Grab tích hợp với bản đồ theo dõi tuyến đường tài xế chạy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, đặt đồ ăn và giao nhận bưu kiện. Bạn sẽ biết trước tuyến đường mình sẽ đi và không cần lo lắng tài xế đi lạc đường.

5. Chuyển tiền đơn giản với Moca

Grab liên kết với ví điện tử Moca giúp bạn chuyển và nhận tiền nhanh tức thì, không lo tốn phí. Chỉ cần người nhận tiền cũng sử dụng ví điện tử Moca thì bạn sẽ sử dụng được dịch vụ này.

Grab là ứng dụng xe công nghệ với nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau, bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng này về sử dụng chưa? Hãy để lại bình luận về ứng dụng dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100.8 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận