Giới Thiệu

APKPure là một kho ứng dụng Android hoàn toàn mới, và miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi hi vọng dự án này sẽ mang đến một trải nghiệm thật thú vị cho mọi người.

Về cơ bản, APKPure sẽ là một phiên bản khác biệt so với các chợ ứng dụng khác. Mọi thứ được chọn lọc, cô đọng để đảm bảo bạn có thể tìm được những ứng dụng hay trò chơi mà bạn cần. Điều quan trọng là nó phải thực sự có ích đối với bạn.

Sự khác biệt tiếp theo mà bạn sẽ được trải nghiệm là cảm giác an toàn. APKPure phân tích và đánh giá mọi thứ được đăng tải để phát hiện sớm và loại bỏ các ứng dụng đi ngược lại với tiêu chí an toàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng tiếp nhận thông tin từ người dùng để khiến cho quy trình đánh giá trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết.

Chỉ với vài lượt chạm, bạn sẽ có thể tải xuống các ứng dụng ưa tích của mình, cài đặt chúng vào điện thoại và tận hưởng những lợi ích về giải trí và công việc mà các ứng dụng đó mang lại.

Nhưng cuộc hành trình mới chỉ bắt đầu…

Rõ ràng là vẫn còn quá sớm. Hành trình của APKPure mới chỉ bắt đầu. Có quá nhiều thứ cần phải làm.

Để có thể đi xa nhất, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần có sự ủng hộ và đồng hành của bạn. Sự hài lòng của bạn chính là động lực để chúng tôi, những người sáng lập có thể tiếp tục cuộc hành trình và thực hiện sứ mệnh của mình…

Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ bạn và chúng tôi trân trọng cảm ơn bạn vì điều đó!