CodyCross APK v1.73.0

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 209 views
Tên CodyCross
Phiên bản 1.73.0
Kích thước 97 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải đố
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fanatee, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

CodyCross là một trò chơi trí tuệ miễn phí trên di động và web, được phát triển bởi công ty Fanatee. Trong game, người chơi sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới, với hàng ngàn câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau từ lịch sử, văn hóa, khoa học, địa lý, âm nhạc cho đến nghệ thuật và giải trí. Mỗi câu hỏi sẽ có năm từ khóa, và người chơi phải điền từ đúng vào các ô trống để hoàn thành câu đó.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sinh động và tính năng chơi đa dạng, CodyCross đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Game là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ của mình, và cũng là một trò chơi giải trí thú vị cho mọi lứa tuổi.

Trò chơi giải ô chữ có lẽ đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử loài người. Từ khái niệm đố ô chữ cho đến cách chơi đầy tính tư duy của nó. Rất hiếm khi để thấy một trò chơi như vậy xuất hiện như một tựa game. Nên sự xuất hiện hiếm hoi của CodyCross đã đem đến nhiều kỷ niệm và sự thú vị cho những người chơi kể cả lớn và nhỏ tuổi. Khi giờ đây bạn có thể giải được ô chữ trên cả những chiếc smartphone hiện đại. Không còn là một tờ giấy và cây bút như thời kỳ sơ khai của nó nữa. Hãy đón chào một thế giới mới của đoán ô chữ.

Với luật chơi đã không cần phải đề cập đến nhiều. Bạn sẽ giải các câu đố ô chữ theo đúng câu hỏi được đưa ra ở từng hàng. Cho đến khi hoàn thành tất cả các hàng chỉ định để tìm được từ khóa hàng dọc xuyên suốt tất cả các hàng. Nghe có vẻ đơn giản và nhàm chán. Nhưng CodyCross sẽ mang lại không khí kịch tính và hấp dẫn bậc nhất. Vì các câu hỏi trong hệ thống sẽ đa dạng về mọi chủ đề và lĩnh vực khác nhau. Tất cả sẽ cùng tựu chung về một yếu tố nhất định.

Tải CodyCross – Giải đáp câu đố ô chữ trí tuệ đỉnh cao

Một người ngoài hành tinh thân thiện đã đến thăm Trái Đất với rất nhiều thứ còn mơ hồ về con người. Bất ngờ bạn sẽ bắt gặp và giúp người ngoài hành tinh dễ thương đó. Trong công cuộc tìm hiểu về con người và thế giới này. Đúng vậy, bạn sẽ được kiểm tra về kiến thức về mọi lĩnh vực và yếu tố bằng các câu đố ô chữ. Chỉ cần đoán chính xác thật nhiều câu hỏi. Bạn đã có thể giúp đỡ người bạn ngoài Trái Đất của mình. Để cậu ta có thể hiểu hơn về thế giới cũng như thành tựu của loài người. Trong suốt chiều dài lịch sử của tiến hóa và phát triển.

Câu đố ô chữ không chỉ có duy nhất một. Mà là hàng trăm cho đến hàng nghìn các màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ được đặt ở một địa điểm tượng trưng cho chủ đề chính mà câu đố trong màn chơi sẽ hướng tới. Bạn có thể bám sát vào chủ đề được gợi ý và tìm hiểu thật kỹ trước khi bước vào màn chơi đó. Mỗi lần hoàn thành một câu đố cũng là khi bạn cung cấp. Củng cố được thêm một kiến thức bất kỳ. Về các nền văn hóa và tri thức trên khắp thế giới.

Áp dụng mọi kiến thức và hiểu biết của mình

Các câu đố sẽ đưa bạn đến gần hơn với các manh mối để mở khóa thêm các câu đố tiếp theo. Lấy đúng dữ kiện kèm theo hình ảnh liên kết chặt chẽ với nhau. Đảm bảo khi bạn hoàn thành câu đố thứ nhất thì sẽ có hứng hoàn thành câu đố thứ hai nhanh nhất có thể. Các câu đố sẽ phổ cập kiến thức ở khắp mọi lĩnh vực từ thế giới, hội họa, khoa học, con người… Mặc dù có vẻ hàn lâm nhưng các câu hỏi sẽ không quá phức tạp để bạn có thể trả lời hết toàn bộ mà không tốn quá nhiều thời gian. Đừng sợ hãi những câu hỏi có thể nâng cao kiến thức của mình.

Nhờ sự trợ giúp từ những người bạn

Đôi khi bạn cảm thấy một cụm từ quá khó đoán và không biết phải làm cách nào để giải chúng. Hãy tìm đến sự trợ giúp của những người bạn người ngoài hành tinh khác. Họ sẽ gợi ý cho bạn từ một đến hai chữ cái tùy thuộc vào độ dài của từ đó. Điều này nhằm giải quyết khi bạn cảm thấy quá bí hoặc rắc rối và không tìm được từ khóa như ý muốn. Nhưng cũng đừng nên quá làm dụng việc gợi ý từ những người ngoài hành tinh. Khi số lần trợ giúp sẽ chỉ có giới hạn và bạn vẫn phải vắt óc tìm ra câu trả lời.

Nhận thêm phần thưởng hàng ngày

Một trong số những yếu tố làm nên động lực và sự hấp dẫn cho bạn chính là các phần thưởng hàng ngày. Từ số tiền lớn cho đến các số lượng gợi ý tăng liên tục. Bạn có thể tích lũy để mua thêm nhiều vật phẩm hấp dẫn hơn. Nhằm tăng thêm trải nghiệm về Gameplay cho bạn. Các phần quà cũng như một điều khích lệ nhỏ giúp cho bạn có nhiều động lực. Ít phụ thuộc vào những gợi ý nhiều lần và tự sức giải các câu đố bằng trí thông minh của mình. Điều này hầu hết những người chơi lớn tuổi sẽ vận dụng rõ ràng và thường xuyên hơn.

Nếu bạn là một người cực kỳ yêu thích trò chơi giải ô chữ. Và không phải sở hữu tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của mình. Đây sẽ là một thử thách lớn đồng thời rất thú vị để bạn tìm hiểu về văn hóa trên thế giới. Cũng như học thêm được nhiều từ vựng mới hàn lâm và phức tạp hơn. Còn đối với người nói tiếng Anh bản địa. CodyCross là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Thoải mái chia sẻ sở thích và trí tuệ của mình cho nhiều người bạn trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận