Clash of Clans APK v15.83.29

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 700 views
Tên Clash of Clans
Phiên bản 15.83.29
Kích thước 246 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Chiến thuật
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược phát triển căn cứ quân sự trên điện thoại di động. Trong game, người chơi được phép xây dựng và nâng cấp các cấu trúc như nhà tập trận, kho tài nguyên, pháo đài và các cấu trúc phòng thủ khác để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi sự tấn công của các đối thủ khác.

Người chơi cũng có thể tạo ra và quản lý một quân đội bao gồm các loại lính như xạ thủ, lính đánh thuê, cung thủ và quân đội khác để tấn công các ngôi làng của đối thủ. Khi chiến đấu, các lính của người chơi sẽ chiến đấu với lính của đối thủ trong một môi trường chiến đấu đầy kịch tính.

Trong Clash of Clans, người chơi cũng có thể tham gia vào các liên minh để hợp tác với các người chơi khác và tham gia vào các hoạt động như chiến tranh liên minh và chia sẻ tài nguyên với nhau. Game cũng có chức năng chat giữa người chơi để hỗ trợ giao tiếp và hợp tác trong game.

Với đồ họa sắc nét và lối chơi đa dạng, Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến lược phổ biến nhất trên các nền tảng di động.

Giới thiệu Clash of Clans

Đến với Clash of Clans không giới hạn game thủ có thể xây dựng vùng lãnh thổ của riêng mình, kiến tạo tài nguyên, nâng cao hiệu suất trồng trọt và chiêu mộ nhiều binh lính để thành lập một quân đội hùng mạnh. Hơn thế nữa, trong quá trình chơi, game thủ còn có thể chỉ huy đội quân của mình chiến đấu với các đội quân của người chơi khác và “giành” lấy thật nhiều tài nguyên của họ. Cùng với đó, bạn cần cũng nâng cao phòng thủ nhà mình trước sự tấn công liên tục của kẻ địch khác.

Xây dựng, tấn công và phòng thủ

Trong Clash of Clans, những công trình xây dựng là một phần không thể không nhắc tới. Bạn thấy lo lắng hay chán nản khi mới bắt đầu khu làng của mình trông rất bé nhỏ? Không sao nhé, bạn hãy tìm cách thu thập thêm tài nguyên và mở rộng vùng đất.

Game có nhiều đơn vị xây dựng khác nhau: Kho dầu, kho vàng, doanh trại, tháp canh, tường thành,… Và mỗi căn nhà cũng có một số lượng cấp độ có thể nâng cấp nhất định. Nâng cáp sẽ giúp kho đồ có sức chứa lớn hơn, tăng số lượng đơn vị quân sự mà bạn có thể huấn luyện, tăng khả năng phòng thủ,…

Tuy nhiên, tường thành là điều cần được chú ý hơn. Người chơi phải phụ thuộc vào nó nhiều, có tường thành để trụ vững trãi trước khi kết thúc thời gian chiến đấu sẽ giúp game thủ tiến tới thắng lợi nhanh hơn, gây khó khăn cho quân địch, phòng thủ trước sự tấn công của mọi thứ và cả những thế lực chưa được biết tới.

Nếu quân đội của bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị tốt, người chơi có thể tới thăm những làng của người chơi khác (nếu game thủ đang sử dụng chế độ câu chuyện). Vào lúc đó, bạn có thể dành chiến thắng và chỉ mất một ít quân lính, hoặc bạn có thể bị đánh bại thảm hại.

Tính năng bang hội

Ngoài những trận đấu leo hạng thông thường, game thủ còn có thể tham gia vào bang hội. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức nóng của Clash of Clans, có một số chế độ chơi đặc biệt chỉ dành cho nhiều game thủ. Bạn có thể tự thành lập và xây dựng một bang hội mới, đặt ra những luật lệ riêng và phát triển theo mong muốn của mình.

Người chơi có thể phân chia nhiệm vụ thủ thành, hỗ trợ lẫn nhau trong những cuộc chiến có quy mô giữa các bang hội. Cùng tham gia vào event riêng biệt chỉ dành cho các game thủ mạnh mẽ nhất nhé.

Clash of Clans thường xuyên update và nâng cao cách thức hoạt động của hệ thống clan. Như là nếu người chơi tạo clan, từ đó có thể tăng tần suất tấn công và vị trí. Nếu game thủ muốn tham gia một clan hiện tại, bạn cần tìm một clan dựa trên những tiêu chí trên. Điều trên có nghĩa là game thủ sẽ không còn nguy cơ bị trục xuất ra khỏi một bang hội vì người chơi đó không có đủ thời gian để chơi.

Thiết kế và âm thanh

Được xem là một trong những gameonline ăn khách hàng đầu thế giới, Clash of Clans có độ họa 3D vô cùng đẹp mắt với màu sắc tươi sáng vui nhộn. Âm thanh vui tươi mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, vui vẻ giải trí.

Game có nhiều tính năng mà người chơi có trải nghiệm cả ngày dài cũng không thể biết hết được. Âm thanh cũng được làm chi tiết lôi cuốn bạn như đang hóa thân thành nhân vật bảo vệ chủ quyền của mình vậy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (246 MB)
5/5 (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Sơn <span style="color: #000000">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">19</span><span style="color: #000000;">) </span>
Khách
Phan Sơn (19)
1 năm trước

Đã tải về qua 1 tuần chơi thì mình thấy game rất hay đồ hoạ đẹp mắt mọi người nên thử tải về chơi nhé !