Bee Brilliant Blast APK v1.41.0

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 165 views
Tên Bee Brilliant Blast
Phiên bản 1.41.0
Kích thước 93 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải đố
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tactile Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Bee Brilliant Blast là một trò chơi giải đố miễn phí trên điện thoại di động. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một đàn ong qua các cấp độ khác nhau, với mục tiêu phá hủy các viên mật và giải quyết các câu đố.

Cách chơi là khá đơn giản: người chơi cần tìm kiếm các cụm ba viên mật trở lên giống nhau và chạm vào chúng để phá hủy chúng. Khi phá hủy các viên mật, các ong sẽ bay lên và tạo ra nhiều viên mật mới.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều loại quả bóng với các tính năng khác nhau để giúp người chơi hoàn thành các cấp độ. Ví dụ như quả bóng đánh bay các viên mật xung quanh, và quả bóng nổ phá hủy nhiều viên mật cùng lúc.

Trò chơi có nhiều cấp độ và mức độ khó khác nhau, từ dễ đến khó, cùng với đó là các thử thách và mục tiêu đặc biệt để hoàn thành. Các người chơi cũng có thể kết nối với bạn bè của mình để cạnh tranh với nhau và xem ai có điểm số cao nhất. Tổng thể, Bee Brilliant Blast là một trò chơi giải trí thú vị và đáng để thử.

Bee Brilliant Blast chính là cách mà bạn thấy được những chú ong làm tổ tốt như thế nào. Nhưng không phải cứ có thể xây bừa bãi thì vẫn tạo thành một tổ ong được. Cần phải dùng cả trí tuệ của mình thì mới có được nguyên liệu tốt. Những nguyên liệu tốt này sẽ là tiền đề cho một đế chế lớn mạnh. Thay mặt những chú ong tìm cách để phá hủy các chướng ngại trên đường. Tất cả mọi khả năng của bạn đều có thể được phát huy. Gặp những người bạn ong chăm chỉ và xem chúng có thể làm được gì. Bạn có thể sẽ là người may mắn có được những khả năng tốt nhất của ong.

Sau khi tất cả những công việc được xong xuôi thì có thể bạn sẽ cảm thấy cần được giải tỏa. Không gì tuyệt hơn việc cho bộ não làm việc một cách nhẹ nhàng. Từ Bee Brilliant Blast sẽ có rất nhiều hành tình mới cho riêng bạn. Những câu đố phá hủy gạch vô cùng dễ dàng để vượt qua. Chẳng có gì là quá khó khi bạn phục vụ cho việc xây dựng tổ ong. Đi từng chút một và hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn. Không có một sự trói buộc nào cả mà chỉ có những điều tích cực. Bạn có thể đi xa đến đâu để tạo ra được một hành trình cùng những thành tích cho bản thân?

Tải Bee Brilliant Blast – Trở thành chú ong thông minh

Là một thành viên trong tổ ong thì điều bạn nên làm chính là góp phần xây dựng nó. Nhưng cuộc hành trình đi tìm các nguyên liệu thì chẳng có gì dễ dàng. Các câu đố tạo thành những bức tường khó chịu chắn ngang đường của bạn. Việc của chúng ta là chạm vào các viên gạch giống màu nhau. Sau đó phá hủy hết tất cả chúng bằng những vụ nổ hoành tráng. Bạn càng phá được nhiều thì số điểm tăng lên càng cao. Khi tất cả các viên gạch đã được giải quyết hết thì bạn có thể đi tiếp. Tiếp tục với các câu đố có mức độ thách thức còn cao hơn nữa. Bạn sẽ mở rộng và khai phá tiềm năng bên trong các chú ong. Thành tích mới sẽ được mở khóa bởi chính chúng ta.

Du lịch trong vương quốc ong

Vương quốc của những chú ong là thế giới với những hình lục giác nối liền với nhau. Chúng ta sẽ cảm tưởng như mình đang được bước đi trong tổ ong vậy. Mỗi chương là một tổ ong mới với kết cấu đặc biệt mà chúng ta vừa tìm ra. Các màn chơi được bố trí thành một con đường trải dài qua các vùng đất. Mô phỏng lại chính xác những bước đi mà bạn đang đạt được để vượt qua đó. Mỗi màn chơi có thành tích cao nhất là ba ngôi sao. Để đạt được sự hoàn hảo thì bạn được phép chơi đi chơi lại. Nhưng năng lượng một ngày sẽ có giới hạn nên đừng để nó lãng phí. Hãy là người chơi có được quãng đường đi xa nhất trong mục tiêu mà mình đã chọn.

Chia sẻ với bạn bè

Như đã nói bên trên thì mỗi màn chơi được ba ngôi sao sẽ cho bạn điểm tích lũy. Số sao sẽ tăng dần dựa trên số màn chơi bạn đã làm xong. Đó là cách mà bạn gia tăng thành tích của mình để có số điểm tốt nhất ở trên bảng xếp hạng. Sau đó chúng ta có thể liên kết nó với mạng xã hội của mình. Lập tức danh sách bạn bè chơi trò chơi này cũng sẽ được hiện lên. Bạn có thể thấy được trên đường đi của mình những điểm dừng chân mà bạn bè đang ở đó. Như vậy cũng ta cũng có động lực để đi xa hơn trong cuộc chiến thành tích này. Đạt nhiều phần thưởng hơn và cố gắng để bỏ xa tất cả những người bạn của mình tốt nhất.

Có các viên gạch quý hiếm có thể thu hoạch để đổi thưởng. Tỉ lệ màn chơi có xuất hiện những viên gạch họa tiết bông hoa này không cao. Thế nên nó được coi là hiếm có và chỉ có thể lấy được nếu bạn may mắn. Các phần thưởng từ viên gạch hóa khá là nhiều để chọn. Săn tìm chúng và làm bộ sưu tập thành tích trở nên phong phú hơn. Tốt hơn hết là bạn có thể tìm được nhiều thứ mang lại vinh quang cho tổ ong trong Bee Brilliant Blast.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93 MB)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận