Adobe Photoshop APK APK v9.3.58

Đăng bởi APKPure👁‍🗨 174 views
Tên Adobe Photoshop Express
Phiên bản 9.3.58
Kích thước 121 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Tính Năng MOD Không
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adobe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago)

Adobe Photoshop Express Apk sẽ cung cấp cho người dùng nhiều ý tưởng chỉnh sửa và hiệu suất tuyệt vời. Ứng dụng cung cấp bộ công cụ lý tưởng để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn và nó đủ trực quan cho người mới bắt đầu và bao gồm rất nhiều hướng dẫn đi kèm.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được phát triển bởi Adobe, tác giả của các ứng dụng chỉnh sửa đa phương tiện như Adobe Photoshop Camera, Adobe Spark Post, Adobe Premiere Rush và Adobe Lightroom.

Adobe Photoshop Express Premium Free Version là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Adobe Photoshop Express. Nếu bạn muốn nâng cấp tiêu chuẩn lên phiên bản cao cấp, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để mở khóa các tính năng khác nhau.

Tuy nhiên, photoshop express apk sẽ mang đến những tính năng cao cấp được mở khóa miễn phí. Người dùng thậm chí không cần ID Adobe để truy cập các tính năng của ứng dụng!

Thỏa sức sáng tạo của bạn với Ảnh

Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề mà chỉ cần tạo ra hình ảnh phù hợp nhất với sở thích của mình. Nâng cấp và xử lý chất lượng hình ảnh chưa bao giờ thú vị, nhanh chóng và dễ dàng với Adobe Photoshop Express. Với một cú chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp thông qua thanh trượt điều chỉnh hoặc sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh một chạm tự động.

Ứng dụng có giao diện trang chủ gọn gàng với nhiều tính năng để bạn nhập hình ảnh vào. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của thiết bị để chụp ảnh, nhập ảnh tĩnh từ Adobe Revel, thư viện của thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây Adobe Creative Cloud.

Mẹo làm cho ảnh lung linh hơn

Khi bạn tìm thấy ảnh muốn chỉnh sửa, một danh sách các công cụ sẽ được hiển thị bên dưới. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh, cắt theo tỷ lệ mong muốn, điều chỉnh độ sáng hoặc điều chỉnh dải màu.

Công cụ Corrections giúp bạn thay đổi chất lượng của hình ảnh thông qua các thanh trượt, bao gồm độ sắc nét, màu sắc, độ tương phản và điểm nổi bật của các đối tượng trong hình ảnh. Nếu không muốn mất thời gian chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng Corrections kết hợp với các bộ lọc màu.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có rất nhiều nhãn dán và phông chữ. Bạn có thể chọn các mẫu mong muốn, chèn chúng vào bức ảnh để làm cho nó thú vị hơn. Adobe Photoshop Express cung cấp bảy bộ lọc màu tương ứng với chân dung, đen trắng, phong cảnh, mùa, v.v. Bạn có thể khám phá hàng chục hiệu ứng của mỗi bộ lọc và áp dụng chúng cho ảnh của mình.

Bộ lọc cũng kết hợp một thanh trượt. Bạn có thể vuốt từ 0% đến 100% để thực hiện nâng cao hoặc giảm hiệu quả của bộ lọc đã chọn.

Đôi khi, bức ảnh sẽ chứa các vật thể không mong muốn như dây điện, ống dẫn, thùng rác, … Bạn có thể xóa chúng hoặc làm mờ nền để bức ảnh trông đẹp hơn, và công cụ Spot Heal sẽ giúp bạn.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Không giống như khi bạn tải ảnh lên từ thiết bị, ảnh có thể tự động bị cắt và chất lượng sẽ bị giảm.

Photoshop express APK không chỉ cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn lựa chọn mà còn làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị, nhanh chóng và đáng chú ý. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này hiện có sẵn cho Android. Nó được tích hợp các tính năng chỉnh sửa thông minh và một loạt các công cụ để làm cho ảnh của bạn trông đẹp và lộng lẫy!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121 MB)
5/5 (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận